Khám phá những khu đô thị ven sông đẹp nhất Thế Giới

Văn minh sông nước đã là văn hóa truyền đời từ xa xưa. Các nền văn minh cổ đại đều gắn liền với những dòng sông như sông Trường Giang (Trung Quốc), Sông Hằng (Ấn Độ), Sông Nin (Ai Cập).

Và cho đến nay, xu thế phát triển đô thị ven sông vẫn giữ nguyên và khai sinh nhiều hình hài bất động sản mới dọc bờ sông. Thế giới ngưỡng mộ sự sôi động và hấp dẫn của những đô thị ven sông như sông Thames (London), sông Seine (Paris), sông Hàn (Seoul), hay sông Hoàng Phố (Thượng Hải).

Những bất động sản danh giá tập trung dọc các bờ sông tạo nên những công trình biểu tượng, những khu đô thị đẳng cấp và khu trung tâm sầm uất.

Việt Nam, cũng nổi tiếng với thành phố bên sông Hàn thơ mộng và những cây cầu mang tính biểu tượng. Quỹ đất ven sống khan hiếm không chỉ bởi vì vị trí, địa thế, giao thông, mà còn bởi vì những giá trị đẳng cấp mang đến cho người chủ nhân khi sở hữu. 

Tin liên quanTại sao Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam?Tại sao Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam?

Mặc dù TP Đà Nẵng mới chỉ nổi tiếng thế giới với các danh lam thắng cảnh như Núi Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, Cây Cầu Vàng hay các khu du lịch đẳng cấp Quốc tế như InterContinental 6 sao. Nhưng trong tương lai, Đà Nẵng cũng sẽ phấn đấu phát triển để khơi mở dòng sông Hàn và khai mở những bất động sản hạng sang ven sông để xứng tầm Quốc tế.  

Tin liên quanĐà Nẵng thuộc nhóm 20 thị trường bất động sản hàng hiệu đứng đầu thế giớiĐà Nẵng thuộc nhóm 20 thị trường bất động sản hàng hiệu đứng đầu thế giới

Hai siêu phẩm ra mắt sớm nhất ở thời điểm hiện tại là Sunneva IslandSun Riva Vista, cả hai đều thuộc chủ đầu tư Sun Group.