Hoiana Shores Golf Villas

Giới thiệu

Hoiana Shores Golf Villas thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana - được đánh giá là một dự án mang tầm vóc quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch miền Trung.

Hoiana là nơi hội tụ của những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu thế giới được quản lý bởi Rosewood Hotel Group. Dự án có diện tích 985,5 ha với tổng giá trị đầu tư hơn 4 tỷ USD.

Tọa lạc ở vị trí đẹp bên bờ biển nguyên sơ, tầm nhìn ra Cù Lao Chàm và biển Đông, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana được đánh giá là bản hòa ca giao thoa giữa những nét đẹp văn hóa truyền thống, nhịp sống sôi động cùng cảnh quan thiên nhiên của dải đất miền Trung Việt Nam.

Các hạng mục chính của dự án gồm: trung tâm văn hóa và thương mại dịch vụ, khu nghỉ dưỡng phức hợp với khu vui chơi có thưởng Hoiana SunCity, hơn 1,000 phòng khách sạn thuộc 4 thương hiệu khách sạn cao cấp Hoiana Hotel & Suites, New World Hoiana Hotel, KHOS Hoiana và Rosewood Hoi An, và sân gôn Hoiana Shores 18 lỗ tiêu chuẩn Championship tại Việt Nam.

Chủ đầu tư

VinaCapital

Thành lập vào năm 2003, VinaCapital là một trong những công ty quản lý đầu tư hàng đầu Việt Nam, với danh mục đầu tư đa dạng với tài sản quản lý 3,9 tỷ USD. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng kiến ​​thức sâu rộng, mạng lưới và sự sáng tạo của chúng tôi để xác định và tận dụng nhiều cơ hội đang xuất hiện tại Việt Nam.

Được dẫn dắt bởi các giám đốc điều hành cấp cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế và quản lý đầu tư, các chuyên gia đầu ngành của VinaCapital bao gồm đầy đủ các loại tài sản truyền thống và thay thế bao gồm vốn cổ phần niêm yết, vốn cổ phần tư nhân, vốn đầu tư mạo hiểm, thu nhập cố định và bất động sản.

VinaLiving là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện được phong cách sống và không gian sống dành cho thế hệ mới người Việt. Những dự án của VinaLiving nằm trên các vị trí đắc địa nhất tại Việt Nam và được thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách sống của từng gia đình. Các dự án của VinaLiving được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam. Chúng tôi thiết kế những ngôi nhà và cộng đồng để giúp các gia chủ tận hưởng cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn. Cộng đồng VinaLiving và những ngôi nhà của họ luôn được hỗ trợ từ VinaCaptial, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị quản lý và vận hành

VinaCapital

Được thành lập vào năm 2003, VinaCapital là một trong những công ty quản lý đầu tư hàng đầu Việt Nam, với danh mục đầu tư đa dạng với tài sản quản lý 3,9 tỷ USD. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng kiến ​​thức sâu rộng, mạng lưới và sự sáng tạo của chúng tôi để xác định và tận dụng nhiều cơ hội đang xuất hiện tại Việt Nam.

Được dẫn dắt bởi các giám đốc điều hành cấp cao có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế và quản lý đầu tư, các chuyên gia đầu ngành của VinaCapital bao gồm đầy đủ các loại tài sản truyền thống và thay thế bao gồm vốn cổ phần niêm yết, vốn cổ phần tư nhân, vốn đầu tư mạo hiểm, thu nhập cố định và bất động sản.

Vị trí

Núi Non Nước

39 min

Sân bay Đà Nẵng

50 min

Thành phố Đà Nẵng

50 min

Thánh địa Mỹ Sơn

85 min

Kinh thành Huế

180 min

Phố cổ Hội An

15 min

Bãi biển Cửa Đại

20 min

Tiện ích

The Terrace Restaurant

Địa điểm: Hoiana Hotel & Suites

Ẩm thực: Quốc Tế

Giờ hoạt động: 7:00 a.m - 9:00 p.m, hàng ngày

 

The Edge Bars

Địa điểm: Hoiana Hotel & Suites

Ẩm thực: Quốc Tế

Giờ hoạt động: 10:00 a.m - 10:00 p.m, Hàng ngày

 

The Garden Restaurant

Địa điểm: Outside Casino Bên ngoài Khu trò chơi

Ẩm thực: Quốc Tế Café

Giờ hoạt động: Hàng ngày, 08:00 AM – 8:00 PM (Bếp phục vụ tới 7:30 PM)

 

Hảo Việt Restaurant

Địa điểm: Bên ngoài Khu trò chơi có thưởng

Ẩm thực: Việt Nam

Giờ hoạt động: 11:00 AM – 8:00 PM, Thứ Hai - Thứ Bảy

 

Một- Hai- Ba Bars

Địa điểm: Bên trong Khu trò chơi có thưởng

Ẩm thực: Quốc Tế

Giờ hoạt động: Hàng ngày, 12:00 PM – 11:00PM

 

Shores Café & Restaurants

Địa điểm: Hoiana Shores Golf Club

Ẩm thực: Café

Giờ hoạt động: 6:00 a.m – 8:00 p.m, Hàng ngày

1552 Bistro Restaurants

Địa điểm: Hoiana Shores Golf Club

Ẩm thực: Quốc Tế

Giờ hoạt động: 10:30 a.m – 7:00 p.m, Hàng ngày

Cove Bar And Grill Restaurants

Địa điểm: Hoiana Hotel & Suites

Ẩm thực: Duyên hải Quốc Tế

Giờ hoạt động: Đồ uống 10:00 giờ sáng - 6:00 giờ chiều.

Đồ ăn 11:00 giờ trưa - 5:00 giờ chiều

 

Thức uống

Du khách có thể tìm thấy chút hương vị rượu cổ điển đặc biệt trong những đêm hội tụ sum vầy hay thưởng thức một ly cocktail mát lạnh trong bầu khí sôi động. Hãy chọn cho mình vài món hợp vị từ thực đơn đa dạng tại các nhà hàng, quán bar của chúng tôi.

Ẩm thực

Mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực theo những ý tưởng độc đáo mà du khách khó tìm được ở những nơi nào khác. Ngay trong khuôn viên resort, du khách có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị tinh túy của những món ăn đặc sắc từ Việt Nam và thế giới.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN DỰ ÁN

Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tính kết nối
Tính tuân thủ cam kết

Số sao được khách hàng bình chọn trên lịch sử các dự án đã hoàn thiện trước đây của chủ đầu tư. Chúng tôi chỉ phân phối các dự án có độ uy tín từ 4 đến 5 sao trở lên. Đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng tin tưởng Lala Vie Investment.

HỎI ĐÁP

Được quy định trong (các) Hợp đồng Bảo Hiểm do CSH ký với công ty bảo hiểm

Một nhà mẫu sẽ được hoàn thiện vào tháng 12 năm 2021. Chủ đầu tư có kế hoạch xây dựng các nhà mẫu thêm trong giai đoạn tiếp theo. Nhà mẫu cũng sẽ thuộc sản phẩm bán hàng và sẽ bao gồm gói nội thất.

Biệt thự sẽ được bàn giao với mốc ranh giới. Thiết kế của biệt thự không có hàng rào cao giữa biệt thự và sân gôn cho phép tầm nhìn tốt nhất ra sân gôn cũng như ra biển. Tuy nhiên vì sự an toàn của chính mình, chủ biệt thự và người sử dụng được khuyến khích không vào trực tiếp khu vực sân gôn từ biệt thự.

Có. CSH được chiết khấu ưu đãi 15% trên giá niêm yết về các dịch vụ (ăn uống, giá phòng và các dịch vụ khác,…). Các dịch vụ sẽ tùy thuộc vào nhà vận hành.

Quỹ Dự Phòng FF&E sẽ được Bên Khai Thác sử dụng để bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa đối với Biệt thự và trang thiết bị nội thất của căn Biệt thự do hao mòn tự nhiên.

Thư viện hình ảnh dự án

TẢI BẢNG GIÁ

Đăng ký nhận báo giá qua mail

Những thông tin như tiến độ thanh toán, bảng giá dự án, tiến độ xây dựng sẽ được gởi đến email và nhận cập nhật hằng tuần. 

TIN TỨC