Hoiana Shores Golf Club

(GolfViet) - Không chỉ là sân golf mới nhất ở khu vực Đà Nẵng – Hội An, Hoiana Shores Golf Club còn là sân tiêu chuẩn Championship đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu chung về Hoiana Shores Golf Club

Hoiana Shores Golf Club được thiết kế bởi Robert Trent Jones JR – cha đẻ của những sân golf thân thiện với môi trường, người luôn đề cao việc giữ gìn sự nguyên thủy mà thiên nhiên đã ban tặng trong các thiết kế của mình.

Là sân có thiết kế tiêu chuẩn Championship đầu tiên tại Việt Nam, Hoiana Shores Golf Club nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như các golfer trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn ra biển Đông và Cù Lao Chàm, Hoiana Shores Golf Club mang đến trải nghiệm sân golf 18 lỗ tuyệt vời cho các golf thủ thuộc mọi cấp độ trải nghiệm.

Dù mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng Hoiana Shores Golf đã gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành công nghiệp golf: Top 10 sân golf hàng đầu Việt Nam của Tạp chí Golf Digest, Sân golf mới tốt nhất tại Asia-Pacific Golf Awards 2019, một trong 5 sân golf Việt Nam xướng tên tại Lễ trao giải 100 sân golf hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2019–2020 do Cloud Golf (đơn vị sở hữu nền tảng golf số một của Trung Quốc) tổ chức.

Đặc biệt, Hoiana Shores Golf còn được đề cử cho danh hiệu Sân golf mới tốt nhất thế giới và Nhà Câu lạc bộ golf tốt nhất thế giới tại World Golf Awards lần thứ 7.

Địa chỉ Hoiana Shores Golf Club

Hoiana Shores Golf Club tọa lạc tại khu vực ven bờ biển Cửa Đại (Quảng Nam), cách phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận chỉ 8km về phía nam, rất thuận lợi cho du khách quốc tế yêu thích loại hình du lịch golf khi đặt chân đến miền Trung Việt Nam.

Dịch vụ tại Hoiana Shores Golf Club

Dự án Hoiana Shores Golf Villas là khu du lịch phức hợp trải dài trên 4km bờ biển và rộng khoảng 1.000 hecta. Khu vực nhà câu lạc bộ của Hoiana Shores Golf Club sang trọng, đáp ứng đầy đủ tiện ích cho golfer.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhà hàng 1552 Bistro, mang đến phong cách ẩm thực đẳng cấp. Còn gì thú vị hơn sau mỗi trận đấu vừa được nhấm nháp một thức uống ưa thích vừa được phóng tầm mắt thưởng ngoạn vẻ đẹp của Biển Đông lúc hoàng hôn.

Nguồn: golfviet.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".