Tại sao Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam?

Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu trong lành, những cảnh sắc tuyệt đẹp.

Vị thế độc đáo được thiên nhiên ưu ái

Hiếm thành phố nào có núi - sông - biển liền nhau, tạo nên một bản giao hòa thiên nhiên đầy sức sống. Núi có Bà Nà, sông có đôi bờ sông Hàn sôi động, và những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Mỹ Khê, Xuân Thiều, Nam Ô ...

Tin liên quanĐà Nẵng thuộc nhóm 20 thị trường bất động sản hàng hiệu đứng đầu thế giớiĐà Nẵng thuộc nhóm 20 thị trường bất động sản hàng hiệu đứng đầu thế giới

Cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ

Những con đường đô thị đều tăm tắp và được quy hoạch đồng bộ; tuyến phố dọc biển sầm uất; hay những chuỗi resort - nhà hàng - khách sạn - khu vui chơi giải trí liên hoàn. 

Không những thế, Đà Nẵng còn luôn biết tự làm nổi bật mình, bằng những công trình/sự kiện biểu tượng như Cầu Vàng, công viên APEC, hay lễ hội bắn pháo hoa quốc tế hàng năm.

Nơi yêu thương lan tỏa & cuộc sống vẹn tròn. Khi nhắc đến Đà Nẵng, không thể thiếu được sự chân thành và mến khách của người dân nơi đây. Và thành phố này với ẩm thực đa dạng, giải trí phong phú, mọi tiện ích đủ đầy với chi phí hợp lý; đã và đang trở thành điểm đến cho một cuộc sống lý tưởng.

Tin liên quanĐà Nẵng sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ nhờ sự trở lại của người khổng lồ Sun Group.Đà Nẵng sẵn sàng bứt phá mạnh mẽ nhờ sự trở lại của người khổng lồ Sun Group.

Đà Nẵng - đô thị đáng sống ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang đón chờ