Nha Trang: Hạ tầng, du lịch phát triển kéo theo làn sóng đi lên của bất động sản tại Nha Trang

Dưới tác động của định hướng phát triển Khánh Hòa đến năm 2030 trở thành đô thị trực thuộc Trung ương, Nha Trang đứng trước một thời cơ mới với tiềm năng phát triển vượt bậc, sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng, du lịch và gia tăng nguồn lực, giảm áp lực nội đô.

Các đề án phát triển hạ tầng được tập trung đẩy mạnh biểu như đường cao tốc Buôn Ma Thuột tới Ninh Hòa, đường trúc nối từ Đèo Cả đến Cam Lâm, sự xuất hiện của cây cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre và cầu nối khu dân cư Hòn Rớ là minh chứng rõ nét cho nỗ lực phát triển nâng tầm Nha Trang, hướng đến đô thị thông minh, bền vững và đáng sống.

Hạ tầng, du lịch phát triển kéo theo làn sóng đi lên của bất động sản tại Nha Trang

Bên cạnh đó, du lịch cũng chính là ngành kinh tế mũi nhọn được đặc biệt chú trọng, tạo điều kiện phát triển tại Nha Trang. Tính riêng 5 tháng đầu năm 2022, doanh thu ngành du lịch Khánh Hòa đã chạm mốc kế hoạch của năm là 4.000 tỷ đồng và vượt hơn 1/2 lượng khách theo mục tiêu đề ra là 1,2 triệu, tăng 80% so với năm 2021.

Tin liên quanBức tranh du lịch - đầu tư tại Nha TrangBức tranh du lịch - đầu tư tại Nha Trang

Theo PGS.TS Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Kinh tế Việt Nam cho biết Nha Trang là thành phố biển đặc biệt với địa hình vừa có núi, đồi, vừa có rất nhiều cửa biển và vịnh, mỗi vịnh lại có đầm nước tự nhiên riêng, mang tới thi cảnh tuyệt đẹp tựa như những hốc đảo thượng lưu trên thế giới. Tiêu biểu nhất là vị trí ven biển phía bắc với rất nhiều vịnh đảo nguyên sơ, nơi vẫn lưu giữ và bảo tồn được những quần thể sinh vật biển quý hiếm.

Tin liên quanBắc Nha Trang - hạt nhân mới của thành phố biểnBắc Nha Trang - hạt nhân mới của thành phố biển

Du lịch khởi sắc, hạ tầng phát triển, thiên nhiên nguyên sơ kỳ vĩ chính là bộ ba chân kiềng thu hút làn sóng đầu tư lớn mạnh, đẩy cao sức nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản hàng hiệu cao cấp với vị trí quý, số lượng hiếm và tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Tổng quan dự án Gran Meliá Nha Trang

Một trong những siêu dự án bất động sản hàng hiệu tiêu chuẩn quốc tế nổi bật nhất gọi tên Gran Melia Nha Trang. Sở hữu bộ 3 lợi điểm đắt giá "Lưng tựa núi - Mặt hướng biển - Ngay tại trung tâm thành phố", Gran Meliá Nha Trang là bán đảo tỷ phú độc nhất, là món quà di sản được tạo tác từ thiên nhiên kỳ vĩ và là dấu ấn thay đổi diện mạo du lịch thượng lưu của Nha Trang, định danh nơi đây sánh ngang với các thành phố biển đẳng cấp vươn tầm khu vực. 

Tin liên quanGran Melia Nha Trang - khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Châu Á của ông lớn Gran Melia International.Gran Melia Nha Trang - khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Châu Á của ông lớn Gran Melia International.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".