Tập đoàn Sun Group vinh hạnh được vinh danh lần thứ 3 trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022”.

Tập đoàn Sun Group thăng hạng ngoạn mục trong "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" và giữ vững phong độ khi 3 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng này.

Năm 2013 Anphabe khởi xướng thực hiện cuộc khảo sát 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", một trong những khảo sát đầu tiên chuyên đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng tại thị trường Việt Nam. Nhằm đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả, khảo sát sẽ do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bảo trợ, đồng thời mô hình và phương pháp đánh giá của khảo sát hằng năm được kiểm chứng bởi đơn vị thứ ba (Nielsen Việt Nam, Intage Việt Nam).

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín do Anphabe - tổ chức tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) được đánh giá bởi gần 58.000 nhân sự trên toàn thị trường Việt Nam.

Sun Group đã có bước tiến vượt bậc khi tăng 39 hạng để giữ vị trí thứ 28 trong bảng xếp hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây được xem là mức tăng hạng cao nhất trong số các doanh nghiệp góp mặt năm nay.

Tin liên quanTập đoàn Sun Group và phương thức kinh doanh đứng trên vai người khổng lồ để thành công.Tập đoàn Sun Group và phương thức kinh doanh đứng trên vai người khổng lồ để thành công.

Bên cạnh đó, năm 2022 cũng là năm thứ ba liên tiếp Sun Group được vinh danh trong “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - khối doanh nghiệp Việt”. Hai thương hiệu thuộc Sun Group đã xuất sắc tăng hạng ngoạn mục, nằm trong top doanh nghiệp dẫn đầu về môi trường làm việc tại các lĩnh vực ẩm thực-nghỉ dưỡng và bất động sản là Sun Hospitality Group và Sun Property Group.

Chính sách phát triển bền vững vì con người được khẳng định mạnh mẽ

Bên cạnh việc mang lại cho nhân viên những điều kiện làm việc thuận lợi nhất thì việc quan tâm đến sức khỏe của người lao động cũng được tập đoàn Sun Group đặc biệt chú trọng đến. Ngoài mức bảo hiểm y tế thông thường theo tiêu chuẩn nhà nước, tập đoàn còn bổ sung thêm bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân sự. Mặt khác, Sun Group luôn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên duy trì thói quen tập luyện vì sức khỏe trong các phòng tập tiêu chuẩn khắp 3 miền. Hiếm có doanh nghiệp nào mà ở mỗi địa bàn đều bố trí nhà ở Sunhome tiện nghi cho những lao động xa nhà với đầy đủ bể bơi, sân tập luyện thể thao, xe đưa đón, trường mầm non Sunkid. Để hỗ trợ cán bộ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Sun Group xây dựng Quỹ Hoa Mặt Trời và Chương trình Mái ấm mừng Xuân, giúp cán bộ nhân viên có nhà khang trang để ở và gia tăng nguồn lực cải thiện cuộc sống.

Theo kết quả khảo sát gần 10.000 nhân viên Sun Group, 94% nhân viên hài lòng với các phúc lợi mà tập đoàn cung cấp và 80% nhân viên cho rằng phúc lợi họ nhận được có tính cạnh tranh so với những nơi làm việc tương tự.
Những chính sách thấm đượm chữ “Tình” tập trung vào “an sinh toàn diện”, ổn định cuộc sống của Sun Group hứa hẹn sẽ còn nâng lên tầm cao mới. Không chỉ là sự tri ân, ghi nhận những cống hiến, đóng góp và thâm niên gắn bó của cán bộ nhân viên, điều này còn thể hiện sự lớn mạnh, phát triển và tiềm lực của Tập đoàn trong việc hỗ trợ, cung cấp nơi ăn chốn ở cho người lao động, ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất.

“Sự thăng hạng cùng danh hiệu mới trong các giải thưởng năm nay là niềm tự hào của mỗi cán bộ nhân viên Sun Group chúng tôi. Ở Sun Group, người lao động không chỉ được trao công việc mà còn được trao cả cơ hội, ước mơ và hạnh phúc. Tập đoàn tự hào khi đã tạo được mái ấm thứ hai đúng nghĩa cho người lao động. Với những chính sách về nhân sự ngày càng tiến bộ và nhân văn, Sun Group hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những bứt phá để chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai”- những chia sẻ đầy tự hào của bà Vũ Thị Xuân Thu - Trưởng ban Nhân sự tập đoàn Sun Group.

Sun Group - 15 năm hành trình hạnh phúc và dấu ấn vượt thời gian

Giải thưởng năm nay cũng đánh dấu tên tuổi của Sun Hospitality Group (SHG), khi lần đầu tiên thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Sun Group có tên trong “Top 2 doanh nghiệp ẩm thực & nghỉ dưỡng có môi trường làm việc tốt nhất 2022”.
Sun Hospitality Group  được đánh giá cao bởi hơn 7.000 nhân sự ngành, trong đó 71,5% nhân sự xem đây là “Nơi làm việc lý tưởng”. Uy tín và quy mô của thương hiệu ngày càng được gia tăng, mở rộng khi sở hữu hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp thế giới khắp ba miền Việt Nam, cùng với đó là mạng lưới ngày càng nhiều đối tác quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu như Marriott International, IHG, Accor Hotels, Rosewood, Hilton…Tại đây, nhân sự được làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, được đào tạo, rèn luyện cùng các chuyên gia đầu ngành, phát huy tối đa năng lực, góp phần xác lập vị thế không chỉ cho đơn vị mà còn cho ngành khách sạn Việt Nam trên trường quốc tế.

Tin liên quanHệ sinh thái kiềng 3 chân của Sun Group tại Đà NẵngHệ sinh thái kiềng 3 chân của Sun Group tại Đà Nẵng

Sun Property tăng hạng ngoạn mục và đạt “Top 3 doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất 2022” một cách hoàn toàn thuyết phục. Thương hiệu bất động sản Sun Property (SPG) của Sun Group liên tục khẳng định được vị thế tiên phong trên thị trường địa ốc, khi ra mắt nhiều sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, khác biệt, dẫn dắt xu thế và đặc biệt có những chính sách nhân sự giúp nhân viên được truyền cảm hứng sáng tạo để cống hiến mỗi ngày.

Trước đó, giữa tháng 8/2022, Sun Group cũng lần thứ 3 liên tiếp nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục - HR Asia trao tặng. Việc tiếp tục được vinh danh với nhiều giải thưởng từ khảo sát Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Sun Group, không chỉ trong các lĩnh vực kinh doanh mà Tập đoàn chọn lựa, mà còn trong chính những chính sách nhân sự lấy niềm hạnh phúc của người lao động làm mục tiêu phát triển của Tập đoàn.