Hệ sinh thái kiềng 3 chân của Sun Group tại Đà Nẵng

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Đà Nẵng luôn là cái tên giàu sức hút và là đích đến không thể thiếu của các Chủ đầu tư hùng mạnh. Với tiềm lực vững chắc và khao khát chinh phục những đỉnh cao mới, Sun Group đã sớm để lại nhiều dấu ấn tại mảnh đất tuyệt đẹp này.

Trong suốt 15 năm qua, Đà Nẵng đã ghi nhận sự thành công của Sun Group qua 2 lĩnh vực Vui chơi giải trí (Sun World), Du lịch nghỉ dưỡng (Sun Hospitality) bằng hàng loạt công trình đẳng cấp như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills, Cầu Vàng, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River,... Ngoài ra còn là lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF, thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Tin liên quanSunGroup và những dấu ấn bên thành phố sông HànSunGroup và những dấu ấn bên thành phố sông Hàn

Sun Property

Sắp tới đây, một "mảnh ghép" mới tạo thế chân 3 kiềng sẽ được lật mở - Sun Property - thương hiệu bảo chứng cho các khu đô thị đẳng cấp với hệ thống tiện ích hoàn hảo văn minh, tiên phong trên cả nước.

Sun Property đã phát triển thành công khắp 3 miền với Sun Tropical Village - Phú Quốc, Sun Grand City Feria kề bên Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh, Miami Sun Riverside Village tại Sầm Sơn - Thanh Hóa,...

Sun Property tham gia "cuộc chơi", thế "chân 3 kiềng" vững chãi được thiết lập sẽ đóng góp không nhỏ vào hệ sinh thái Sun Group những khu đô thị nghỉ dưỡng tuyệt vời và đặc biệt sẽ góp phần đưa vị thế bất động sản Đà Nẵng lên nấc thang mới!