Những trải nghiệm thú vị khi ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trực thăng

Đà nẵng mở lại tour ngắm toàn cảnh thành phố bằng trực thăng, mở rộng nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách vào dịp lễ 30/4.

Ngày 26/4, thông tin với VietNamNet, Chủ tịch hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng Cao Trí Dũng cho biết, dịp lễ 30/4 và 1/5 ngành du lịch TP sẽ đưa vào hàng loạt sản phẩm mới để phục vụ du khách, trong đó có tour ngắm cảnh trên cao bằng trực thăng.

Du khách có thể tận hưởng các góc nhìn về TP biển bằng dòng trực thăng cao cấp trong vòng 12 phút, với giá vé từ 2,5 đến 2,7 triệu đồng/khách.

Hành khách sẽ được đón tiếp và khởi hành từ ga trực thăng Nước Mặn (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn). Mỗi chuyến bay phục vụ 3 đến 4 du khách. 

“Tour trực thăng ngắm cảnh này trước kia Đà Nẵng đã khiển khai rồi và bây giờ khôi phục trở lại để phục vụ du khách ngắm cảnh. Dự kiến trong tuần này sẽ triển khai” ông Dũng cho biết.

Chủ tịch hiệp hội du lịch TP Đà Nẵng đánh giá: “Lễ 30/4 – 1/5 này lượng khách đến thành phố sẽ tăng mạnh so với cùng kỳ của năm 2020 và 2021, có thể vượt mức năm 2019. Tính đến thời điểm này, trong 5 ngày từ 29/4 đến 3/5, sẽ có khoảng 400 chuyến bay nội địa đến Đà Nẵng, các hãng sẽ tăng thêm chuyến. Cùng với đó, sẽ có rất đông du khách các tỉnh lân cận di chuyển bằng phương tiện khác đến thành phố tham quan”.

Tin liên quanKhách sạn ven biển Đà Nẵng kín phòng- dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịchKhách sạn ven biển Đà Nẵng kín phòng- dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, với chủ đề “Enjoy Danang – Tận hưởng Đà Nẵng”, hàng loạt các chương trình lễ hội đặc sắc và hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Theo đó, Đà Nẵng sẽ khai trương mùa du lịch biển 2022. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 28/4 – 3/5, tại Công viên Biển Đông với rất nhiều các hoạt động sôi động và hấp dẫn.

Khai trương Phố du lịch An Thượng và Chương trình Vũ hội đường phố tại quận Ngũ Hành Sơn vào tối 28/4; khai trương Bãi Biển đêm Mỹ An kết nối với Phố du lịch An Thượng từ ngày 30/4.

Ngày 30/4, tại cung thể thao Tuyên Sơn giải đấu Hip-Hop mang tên “HIPHOP BATTLE” và THE RAP SHOW” diễn ra quy tụ hàng loạt ngôi sao Rap như Binz, Wowy, Dế Choắt, Ricky Star…Đây là sự kiện âm nhạc Rap và Hip-Hop độc nhất vô nhị từ trước đến nay tại Đà Nẵng…

Tin liên quanMở đầu mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022 với bức tranh lễ hội đa màu sắc.Mở đầu mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022 với bức tranh lễ hội đa màu sắc.

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết thêm, các khu điểm du lịch trên địa bàn TP sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như Lễ hội Ẩm thực và Bia B'estival 2022 tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills. Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng chuẩn bị nhiều phần quà có giá trị để tặng du khách.

Công viên châu Á và Khu chợ đêm Helio Center sẽ chính thức mở cửa hoạt động trở lại để phục vụ du khách đúng vào dịp 30/4 – 1/5 và sẽ miễn phí toàn bộ vé vào cổng cho người dân và du khách đến tham quan tại đây…