Đô thị ven sông, mảnh ghép tất yếu của Đà Nẵng

Một số cường quốc trên thế giới đã chi tới hàng tỷ USD để cải tạo những dòng sông bị ô nhiễm hay bị lãng quên bởi thời gian và quá trình đô thị hóa. Đó là bước khởi đầu để phát triển các đô thị ven sông, tạo nên cảnh quan đặc biệt.

Trước khi trở thành biểu tượng của những đô thị sầm uất hiện đại thế giới như ngày nay, từ dòng sông Thames huyền thoại (Anh), sông San Antonio (Texas - Mỹ), sông Hán (Hàn Quốc) hay sông Hoàng Phố chảy qua Thượng Hải đều được cải tạo để "hồi sinh".

Đà Nẵng được tạo hóa ưu ái với hệ thống sông ngòi đa dạng, phân bố thành hai hệ thống chính đổ vào vịnh Đà Nẵng là sông Hàn và sông Cu Đê. Thành phố cũng có địa thế đặc biệt, trước mặt là biển, sau lưng là núi cao cùng sông Hàn chảy qua. Đây là điều kiện lý tưởng để phát triển những khu đô thị ven sông, tạo nên không gian sống sang trọng, văn minh.

Tin liên quanPhong thủy của đảo Đồng Nò qua góc nhìn của nhà nghiên cứu Nguyễn Hữu SửPhong thủy của đảo Đồng Nò qua góc nhìn của nhà nghiên cứu Nguyễn Hữu Sử

Tiếp bước hành trình "Làm đẹp những vùng đất", Sun Group đã lựa chọn đảo Đồng Nò để kiến tạo dự án khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng. Đây là khu đô thị đảo cao cấp đầu tiên của thành phố trẻ, sở hữu phong thủy thịnh vượng với vị trí nằm ngay ngã 3 giao thoa 3 dòng chảy sông Hàn, sông Cổ Cò, sông Đô Tỏa.

Dự ánSunneva Island Đà NẵngSunneva Island Đà Nẵng

Với sự đầu tư bài bản, dự án sẽ sở hữu nhiều tiện ích nội khu hiện đại cùng cảnh quan đẹp, xứng danh là khu đô thị ven sông đáng sống mà các chủ nhân tinh anh tài hoa đang kiếm tìm.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".