Sức hấp dẫn của ngôi nhà thứ hai: Thế hệ trẻ giàu có dưới 40 tuổi thể hiện sự tự tin của bản thân trong thị trường nghỉ dưỡng

Theo nghiên cứu mới nhất từ Luxury Portfolio International, bộ phận tiếp thị hạng sang dành cho các Công ty Bất động sản Hàng đầu Thế giới, thị trường nghỉ dưỡng - ngôi nhà thứ hai sang trọng, đang được những người dưới 40 tuổi giàu có tạo sự thúc đẩy cho thị trường.

phối cảnh dinh thự gran melia nha trang nhìn từ trên cao

Stephanie Anton, chủ tịch của Luxury Portfolio International chia sẻ về nghiên cứu: “Tôi ngạc nhiên rằng gần 50% những người dưới bốn mươi tuổi có ý định mua nhà với giá trị cao” - điều này khá là kịch tính. Trong số những người trẻ tuổi thuộc tầng lớp thượng lưu giàu có, 71% có con dưới 18 tuổi.

Khác với thế hệ trước, thế hệ người trẻ quan tâm đến bất động sản cao gắn liền với tiện ích sức khỏe như:

  • Không gian thiền trên sân thượng, phòng tập yoga.
  • Hệ thống cách âm.
  • Hệ thống lọc không khí cao cấp trong nhà.

Anton cho biết: “Sức khỏe, cộng đồng và các hoạt động gia đình là những gì mà những người trẻ giàu có đang tìm kiếm". Đó cũng chính là những điểm nhấn mạnh mẽ mà các dự án cao cấp mới trên Thế Giới đang thực hiện.

Tin liên quanBất động sản siêu sang kết hợp Wellness nâng tầm chất sống thượng lưuBất động sản siêu sang kết hợp Wellness nâng tầm chất sống thượng lưu

“Thị trường nhà cao cấp, thứ hai là một thị trường đang phát triển; người mua đang tìm kiếm sự mua lại chứ không phải sự thay thế". Trong số những người tiêu dùng giàu dưới 40 tuổi, 62% đang muốn mua độc quyền trong khi 22% mong đợi cả mua và bán.

 dinh thự gran melia nha trang bên bờ biển ngọc

Phối cảnh dinh thự The Coral tại Gran Melia Nha Trang, dự án dinh thự siêu tỷ phú đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tinh anh.

Người mua, họ là ai?

“Một số người mua là những người thuộc thế hệ Millennials đang bắt đầu được thừa kế số tài sản đáng kể từ cha mẹ của họ. Đó là sự chuyển giao của cải, ”Anton cho biết. Điều nổi bật ở đây là 73% những người mua này "lớn lên trong những gia đình siêu giàu có".

Những thương hiệu mà họ lựa chọn là những thương hiệu phát triển khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất toàn cầu. Những cái tên dát vàng như: Montage, Ritz-Carlton, Four Seasons và One & Only cũng đang dần chú ý đến những người trẻ giàu có và phát triển các khu nhà ở mang thương hiệu siêu sang.

Theo Forbes - Thoa Nguyen dịch