Bất động sản siêu sang kết hợp Wellness nâng tầm chất sống thượng lưu

Xu hướng bất động sản siêu sang giờ đây đã được nâng cấp kết hợp cùng "wellness", nơi gia chủ không những được trải nghiệm những chuẩn mực cao cấp nhất của một tư nhân dành cho giới siêu giàu mà còn được hưởng những dịch vụ đẳng cấp chăm sóc toàn diện thân - tâm - trí, mở ra một kỷ nguyên mới về phong cách thưởng thức cuộc sống của giới thượng lưu.

Tại Việt Nam, xu hướng bất động sản siêu sang được tìm thấy trọn vẹn ở bán đảo tỷ phú Gran Melia Nha Trang - nơi hội tụ những đặc quyền chất sống thượng lưu chỉ dành cho 1% giới siêu giàu:

  • Đắm chìm trong khung cảnh huyền ảo của hoàng hôn triệu đô ngay bên vịnh biển đẹp nhất hành tinh.
  • Vị trí riêng tư, thuận tiện di chuyển khi là dự án ven biển cuối cùng tại Nha Trang.
  • Những căn dinh thự Signature Limited Edition sát biển chỉ cần 15s đã có thể thả mình vào không gian yên tĩnh như tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện thực.

 

 

 

Hình ảnh phối cảnh dinh thự Signature Limited Editon

Hưởng trọn những tiện ích nghỉ dưỡng siêu sang đáp ứng mọi nhu cầu của giới thượng lưu bao gồm: tinh hoa ẩm thực từ nhà hàng sao Michelin, bến du thuyền 5* nội khu đẳng cấp, di sản san hô quý hiếm bên thềm nhà, hồ khoáng nóng 100% tự nhiên chăm sóc sức khỏe tối ưu...

Tin liên quanHiện thực hoá giấc mơ xa xỉ đến từ Châu Âu với dinh thự đảo tỷ phú tại Nha TrangHiện thực hoá giấc mơ xa xỉ đến từ Châu Âu với dinh thự đảo tỷ phú tại Nha Trang

Đặc biệt, dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa của dòng dinh thự Signature Limited Edition còn được sở hữu gói dịch vụ "Chất sống đỉnh cao" với 04 đặc quyền mang tầm quốc tế từ du lịch thượng lưu trên toàn thế giới - tổ chức yến tiệc sang trọng tại gia - được chăm sóc sức khỏe 5* tại Singapore hay các trung tâm y tế hàng đầu thế giới - sở hữu trợ lý cá nhân toàn năng 24/7 tại bất cứ quốc gia nào.

Tin liên quanĐặc quyền thượng lưu dành tặng cho chủ sở hữu Signature Limited EditionĐặc quyền thượng lưu dành tặng cho chủ sở hữu Signature Limited Edition

Có thể thấy, với những ưu thế tổng hòa từ vị trí đến tiện ích siêu sang hoàn chỉnh, Gran Melia Nha Trang - quần thể bất động sản hàng hiệu ven biển, những siêu dinh thự được "may đo" theo các nhu cầu chăm sóc thể chất và tinh thần của chủ nhân, những bất động sản siêu sang đúng nghĩa không chỉ tối ưu sự riêng tư, trọn vẹn trong tiện ích xa xỉ mà còn mở ra chuẩn mực sống mới của giới thượng lưu hiện nay.

Dự ánGran Melia Nha TrangGran Melia Nha Trang

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".