Signature Limited Edition - Phiên bản giới hạn của sự xa xỉ

Sở hữu vị trí kim cương sát biển, nơi "một bước chạm biển xanh" xóa nhòa ranh giới giữa thiên nhiên và con người, mỗi dinh thự Signature Limited Edition đều là phiên bản giới hạn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống xa xỉ tột đỉnh thượng lưu.

 

Khác với những dinh thự khác, dinh thự Signature Limited Edition là bộ sưu tập đặc biệt giới hạn của những dinh thự sát biển, chỉ một bước chạm sóng, ôm trọn tầm nhìn triệu đô và hòa mình vào không gian sống thoáng đãng của thiên nhiên trác tuyệt. Dinh thự Signature Limited Edition được ví như phiên bản khác biệt của "siêu dinh thự" Aqua Bay, gồm 3 phòng ngủ được bố trí trên 2 tầng và 1 bể bơi riêng sang trọng với diện tích rộng lớn, độ cao tối ưu cùng kiến trúc 3 tầng giật cấp, 2 đường tiếp cận, vừa có thể view trọn biển xanh từ Ocean Sky Lounge, vừa bảo đảm tiêu chí riêng tư đúng nghĩa của một dinh thự siêu sang.

Dự ánDinh thự đồi cao Signature Dinh thự đồi cao Signature

Bên cạnh đó, dinh thự Signature Limited Edition còn sở hữu chính sách bán hàng đặc quyền, xứng danh "bảo vật" của giới đầu tư khi sở hữu chính sách đặc biệt hấp dẫn, gói quà tặng Đặc quyền 15 tỷ du lịch thượng hạng - sức khỏe quốc tế - yến tiệc tư gia, cụ thể mỗi chủ nhân tinh hoa sẽ được trải nghiệm:

  • Hành trình khám phá thế giới trên máy bay hạng sang, khách sạn 6 sao cùng nhân viên hộ tống cá nhân;
  • Bữa yến tiệc tại tư gia được tổ chức theo nhu cầu, mang chuẩn mực của nhà đẳng cấp 5 sao, được phục vụ bởi những hàng đầu bếp trứ danh, giới thiệu đến cho thực khách những sản vật quý giá nhất thế giới;
  • Dịch vụ thượng lưu chỉ dành cho 1% dân số: chăm sóc và kiểm tra sức khỏe toàn diện tại nước ngoài bởi các chuyên gia đầu ngành, tham dự các buổi hòa nhạc độc quyền,...

Tin liên quanHé lộ những hình ảnh tuyệt mỹ của dinh thự SignatureHé lộ những hình ảnh tuyệt mỹ của dinh thự Signature

Kết hợp giữa vị thế "chạm sóng liền cát", thiết kế được thổi hồn bởi vẻ lãng mạn nơi thiên nhiên huyền ảo, nổi bật cùng những dịch vụ, tiện ích tột đỉnh thượng lưu, dinh thự Signature Limited Edition tại Gran Meliá Nha Trang là dòng dinh thự lý tưởng dành cho những chủ nhân tinh hoa xứng tầm, khẳng định vị thế cá nhân và chạm mở giấc mơ xa hoa vĩnh cửu.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".