Sự trở lại của Sun Group với bài phát biểu đáng tự hào của bà Mai Thị Hồng Quyên về dự án Sunneva

Ngày 05/06, Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) đã tổ chức Lễ ra quân dự án Sunneva Island tại Đà Nẵng với chủ đề “Món quà của mặt trời” để dành tặng người dân Đà Nẵng một khu đô thị biểu tượng kiểu mẫu trong lần trở về này.

Trong buổi chia sẻ, bà Mai Thị Hồng Quyên nói: “Đà Nẵng là thành phố biển rất xinh đẹp. Ở đó con người rất hiền hoà, cuộc sống bình yên, mọi người cần cù lao động tạo ra những giá trị làm đổi thay vùng đất. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, lẫn kiến trúc thượng tầng đã khiến cho thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển và tôi hết sức ngưỡng mộ thành phố biển xinh đẹp này”. 

Từ khi còn là sinh viên bà đã từng khao khát được làm việc tại Đà Nẵng. Thật bất ngờ sau nhiều năm nỗ lực làm việc và không ngừng thay đổi thì nay bà đã được làm việc cho Sun Group - một tập đoàn phát triển từ cái nôi của thành phố Đà Nẵng. Được chứng kiến sự thay da đổi thịt của thành phố. Đà Nẵng sẽ còn ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, cùng với sự đồng hành của Sun Group trong lần trở về này.

Hình ảnh 2000 chiến binh nghe tham dự sự kiện Sunneva Island Đà Nẵng 

Điều gì đã làm cho khách du lịch yêu thành phố biển xinh đẹp này đến vậy?

Khi nhắc đến Đà Nẵng chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển xinh đẹp. Biển Đà Nẵng tự hào khi là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, bên cạnh đó việc sở hữu đường bờ biển với chiều dài lên đến 90km, đã tạo nên rất nhiều khác biệt trong sự phát triển quốc tế của Đà Nẵng suốt chiều dài lịch sử từ khi Đà Nẵng thành lập thành phố trực thuộc Trung ương đến nay và thậm chí là trước đó nữa. 

Biển có vai trò cực kỳ quan trọng đối với Đà Nẵng, không những có thể phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, tạo ra những cung đường du lịch mà còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn khi đóng góp vào 1 trong 5 ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng. Kinh tế biển đóng góp hơn 10% GDP của cả nước và vịnh Đà Nẵng là một cảng nước sâu, nằm gần đường hàng hải quốc tế cũng đóng góp rất lớn vào tỷ trọng GDP của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. 

Ngoài GDP 10%, GRDP của Đà Nẵng cũng chiếm con số khá cao. 

Việc nằm trong hành lang kinh tế Đông Tây, thuận lợi kết nối các tuyến hàng hải quốc tế của 4 nước trong khu vực: Thái Lan, Lào, Myanmar cũng khiến cho ngành vận tải hàng hóa, logistics phát triển mạnh mẽ. Có thể nói Đà Nẵng không phải chỉ có mỗi du lịch, nghỉ dưỡng mà còn mang những giá trị phát triển vận tải hàng hóa, logistics, do đó Đà Nẵng vừa nổi tiếng trong mắt khách du lịch quốc tế. Mà còn thu hút rất nhiều thương nhân trên toàn cầu biết đến Đà Nẵng từ hàng trăm năm nay, đó là 1 lợi thế rất lớn của thành phố Đà Nẵng so với các thành phố biển khác của Việt Nam. 

Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về sự phát triển toàn diện đó và chúng ta có những tiềm năng cực kỳ lớn để có thể phát triển về kinh tế trên mọi mặt của thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng - thành phố của những cây cầu

Mặt khác, khi đến với Đà Nẵng, khách du lịch còn xao xuyến bởi thiết kế độc đáo và ấn tượng của những cây cầu nối hai bờ sông Hàn. Nếu như vào buổi sáng sông Hàn mang vẻ đẹp dịu dàng thì buổi chiều sông Hàn đẹp rộn rã và càng rực rỡ hơn vào ban đêm. Đã có rất nhiều thi ca ca ngợi vẻ đẹp của dòng sông Hàn, tuy nhiên việc xây dựng những cây cầu không chỉ đơn thuần là tự hào về vẻ đẹp của dòng sông này mà còn là tầm nhìn phát triển của sức bật hạ tầng tại thành phố Đà Nẵng. 

Việc sở hữu một dòng sông trong lòng thành phố mang tính đóng góp rất lớn vào giao thương của thành phố đó và đầu tư hạ tầng được 1 cây cầu đã là niềm tự hào rất lớn. Nhưng với Đà Nẵng, với dòng sông Hàn thơ mộng chúng ta đã có đến 6 cây cầu và 4 trong số đó là những cây cầu tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Và sự kết nối hạ tầng đó đã tạo nên một sức bật rất lớn để Đà Nẵng phát triển về mặt kinh tế đôi bờ sông Hàn. 

Nhìn lại chiều dài lịch sử 25 năm kể từ khi Đà Nẵng được công nhận là thành phố trực thuộc Trung ương cho tới thời điểm hiện nay, việc đầu tư hạ tầng đúng đắn đã khiến thành phố Đà Nẵng bức phá toàn diện trên mọi mặt. 

Hình ảnh sông hàn xưa và nay. 

Hình ảnh sông hàn xưa và nay. 

“Tôi rất là ấn tượng với những bài hát về thành phố Đà Nẵng, luôn luôn nói về những công trình, luôn luôn ca ngợi sự đổi mới và sự chung tay góp sức của tất cả những doanh nghiệp, những người dân và chính quyền địa phương góp phần làm nên một thành phố Đà Nẵng thay đổi nhanh, mạnh và rất bền vững." _ Bà Quyên chia sẻ. 

Về thế mạnh hạ tầng, có thể hình dung đó là một đòn bẩy rất lớn cho tất cả những giá trị của nền kinh tế. Trước đây tôi có nghe một bài hát rất là dễ thương về sông Hàn, trong đó có một  câu hát “Nhà em đó đơn sơ phố Bạch Đằng”, mà nhờ vào sự thay đổi hạ tầng cho tới ngày hôm nay chúng ta có thể hát “Nhà em đó đơn giá năm trăm triệu đồng”. Có thể thấy nhờ vào những giá trị đầu tư của thành phố và các doanh nghiệp đã đồng hành mà Đà Nẵng đã có một sự thay đổi mạnh mẽ như ngày nay.

Năm 2022 sẽ là năm của những kỷ nguyên mới được mở ra, những chặng hành trình mới đồng hành cùng sự phát triển của Đà Nẵng. Nâng tầm thành phố này toàn diện trên mọi mặt, từ du lịch, nghỉ dưỡng đến kiến tạo những đô thị đáng sống thu hút những chuyên gia nước ngoài đến đây. Tạo ra một không gian sống đẳng cấp cho những doanh nghiệp, cho những chủ doanh nghiệp ở tại Đà Nẵng. Thu hút giới thương hoa trên cả nước đến với Đà Nẵng, cùng tiếp tục dựng xây dựng và phát triển thành phố này hơn thế nữa.

Đà Nẵng không chỉ có biển, sông mà thành phố xinh đẹp này còn sở hữu những cảnh quan rất hùng vĩ, những ngọn núi đẹp đã tạo ra nhiều niềm cảm hứng để có thể phát triển được những tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ. Bán đảo Sơn Trà ôm ấp lấy vịnh Đà Nẵng tạo ra một sự bình yên trong lòng thành phố, đồng thời tạo ra những khu bảo tồn sinh quyển, và cũng là những thế mạnh để có thể khai thác và tạo ra những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên thế giới.

Hình ảnh InterContinental Sun Peninsula Resort - khu nghỉ dưỡng nằm trên bán đảo Sơn Trà vang danh thế giới do Sun Group xây dựng. 

Không chỉ có những dãy núi như bán đảo Sơn Trà, núi Thần Tài, còn có Ngũ Hành Sơn. Những cảnh núi xinh đẹp nằm trong lòng thành phố đã tạo ra rất nhiều nguồn cảm hứng để có thể phát triển nhiều loại hình, phát triển đúng thế mạnh để kể câu chuyện về chính vùng đất xinh đẹp nơi đây.

Tin liên quanPhong thủy của đảo Đồng Nò qua góc nhìn của nhà nghiên cứu Nguyễn Hữu SửPhong thủy của đảo Đồng Nò qua góc nhìn của nhà nghiên cứu Nguyễn Hữu Sử

Không dừng lại ở cảnh quan, Đà Nẵng còn đi sâu vào tình cảm của những ai từng đến thành phố này, bởi đây còn là một cái nôi thế hệ trẻ rất là năng động và có sức phát triển rất hấp dẫn. Rất nhiều thành phố tại Việt Nam làm du lịch ao ước phát triển ngành kinh tế đêm, nhưng khi đến Đà Nẵng lại là một không khí hoàn toàn khác khi kinh tế đêm là đặc sản của Đà Nẵng. 

Tình yêu đối với nhiều người, nói hoa mỹ thì nó có thể đến từ những nét đẹp, lý trí hơn thì nó đến từ tiềm năng và cơ hội, còn chân thành nhất đi qua đường bao tử. Ẩm thực Đà Nẵng rất phong phú và đặc sắc. Sẽ có rất nhiều điều để có thể phát triển, như: những đô thị ven sông, những cửa hàng, nhà hàng ven sông có những ẩm thực ngon nâng tầm những không gian đẹp. Nó có thể tự tin cạnh tranh với những khu thương mại, những tổ hợp du lịch hàng đầu trên thế giới hiện nay với nền ẩm thực đặc sắc ngon miệng và nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong phú tại thành phố Đà Nẵng. 

Đà Nẵng được chọn là nơi tổ chức rất nhiều những hội nghị hội thảo và kể cả những tiệc cưới xa hoa của các tỷ phú trên thế giới không chỉ là bởi vì các cơ sở vật chất, các cơ sở hạ tầng, các khu nghỉ dưỡng, hội nghị mà còn bởi tay nghề của đầu bếp, còn bởi một nền ẩm thực rất phong phú, đa dạng và đầy đặc sắc nhất. Đó chính là một trong những thế mạnh cạnh tranh của Đà Nẵng không chỉ trong nước mà còn tính trên phạm vi toàn cầu.

Hình ảnh sự kiện APEC 2017, các nguyên thủ Quốc gia đến InterContinental Sun Peninsula Resort Đà Nẵng để lưu trú và họp. 

Tin liên quanCận cảnh nơi ở, làm việc của các nguyên thủ tại APEC 2017Cận cảnh nơi ở, làm việc của các nguyên thủ tại APEC 2017

Đà Nẵng cũng tự hào về nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố, vì nơi đây là trung tâm về văn hóa giáo dục khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Có tổng cộng 36 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố và hàng năm cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho Đà Nẵng cực kỳ lớn. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu trên thế giới rất tự tin khi đến với thị trường Đà Nẵng, không chỉ có nguồn nhân lực dồi dào mà còn là nguồn nhân lực chất lượng cao và có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng trong cách làm dịch vụ của người Đà Nẵng. Nơi đây còn truyền cảm hứng để lan tỏa đi nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng đến với những thành phố và khu vực khác trên cả nước. Khi đến Phú Quốc những người làm du lịch xuất sắc nhất là những người đến từ Đà Nẵng. 

Bên cạnh đó, hiện nay Đà Nẵng tiếp tục đầu tư vào trong giáo dục, phát triển một làng đại học có quy mô 300 ha đặt tại Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đó cũng sẽ là một chiến lược phát triển xứng tầm tạo ra nguồn nhân lực để đón đầu những cơ hội phát triển sắp tới của Đà Nẵng và Ngũ Hành Sơn tương lai sẽ trở thành trung tâm về văn hóa, về giáo dục của thành phố Đà Nẵng. 

Mặt khác, người Đà Nẵng đã tạo nguồn cảm hứng về một cụm từ gọi là “dịch vụ từ tâm”. Khi đến với Đà Nẵng không những được phục vụ trong những không gian sang trọng, không khí rất lãng mạn của một thành phố biển xinh đẹp mà còn được cảm thấy ấn tượng bởi cách chào đón rất là nồng hậu của người Đà Nẵng, vừa chân chất thật thà, vừa hài hước, dí dỏm. Vùng đất này đã khiến mọi người ấn tượng và nhớ đến bởi vì ở đó có những con người nồng hậu, làm nhiệm vụ bằng chính cái tâm của mình và đó cũng chính là sức cạnh tranh vô hình cực kỳ lớn, một đóng góp rất lớn để cho Đà Nẵng đứng vững trong danh sách những thành phố hàng đầu về du lịch và chất lượng sống tại Việt Nam. 

Giờ đây, những doanh nghiệp, những chủ doanh nghiệp không đơn thuần là muốn đến là để trải nghiệm, mà hơn cả sự trải nghiệm đó là đến Đà Nẵng để gắn bó, để sống và thưởng thức thành phố biển xinh đẹp này. 

Tin liên quanGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun GroupGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun Group

Trong suốt 10 năm qua người giàu trên cả nước đã sở hữu rất nhiều bất động sản tại Đà Nẵng. Những người giàu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các chủ doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam họ đều có chi nhánh, trụ sở tại Đà Nẵng. Mặc dù họ đều đã sở hữu bất động sản tại những khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp, tuy nhiên họ vẫn không ngừng tìm kiếm tài sản xứng tầm để có thể thưởng thức trọn vẹn thành phố biển xinh đẹp này. 

Những khu biệt thự biệt lập sang trọng nhất Đà Nẵng phải kể đến như Đảo Xanh hay là Euro Village 1, Euro Village  2 và sắp đến sẽ là Sunneva Islands. 

Dự ánSunneva Island Đà NẵngSunneva Island Đà Nẵng

Nếu như trước đây, khi điều kiện kinh tế không cho phép thì người ta chỉ mong muốn sở hữu được 1 bất động sản tại Đà Nẵng thì giờ đây với việc người giàu tại Việt Nam ngày càng gia tăng và để tương xứng với sự thịnh vượng đó thì người ta ngày càng mong muốn có nhiều bộ sưu tập về bất động sản ở Đà Nẵng với nhiều loại hình khác nhau và đó là lý do đã khiến cho tài sản tại Đà Nẵng ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt những người giàu. 

---

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

LalaVie Investment – Đối tác phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng hơn 7 năm qua.

Hotline: 0906 14 88 68

Website: https://lalavieinvestment.com/du-an-sunneva-island-da-nang