Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện ra mắt dinh thự phiên bản giới hạn Signature Limited Edition

Sự kiện ra mắt dinh thự phiên bản giới hạn Signature Limited Edition của bán đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang vào ngày 23/07 vừa qua tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của nhiều quý khách hàng và quý đối tác.

Xuyên suốt sự kiện, quý khách hàng và đối tác đã được trải nghiệm một loạt các dịch vụ thượng lưu bespoke đồng thời được tận mắt chiêm ngưỡng "tam bảo độc tôn" duy nhất chỉ siêu dinh thự Signature Limited Edition có được.

Là phiên bản giới hạn của sự xa xỉ, Signature Limited Edition mang tới những đặc quyền thượng tôn của một "bảo vật" hiếm có khó tìm mà giới đầu tư đặc biệt săn tìm:

  • Vị trí kim cương ngay sát biển, chạm sóng, liền cát, hòa mình vào không gian rộng lớn của Bãi Tiên huyền thoại;
  • Nằm trên độ cao giật cấp khác biệt, nơi "đồi lam bên biển biếc" với 100% dinh thự sở hữu tầm nhìn hướng biển;
  • Sở hữu mức giá vô cùng hợp lý khi số vốn đầu tư chỉ bằng ½ dòng dinh thự Aqua, mang đến giá trị tích sản gia tăng bền vững theo thời gian;

Không những vậy, sự kiện chứng kiến cái bắt tay triệu đô giữa Chủ đầu tư KDI Holdings và Aspire Lifestyles Việt Nam để mang đến đặc quyền thượng lưu dành riêng cho những chủ nhân danh giá xứng tầm:

  • Hành trình khám phá thế giới trên máy bay hạng sang, khách sạn 6 sao cùng nhân viên hộ tống cá nhân trong suốt chuyến đi.
  • Bữa yến tiệc tại tư gia được tổ chức theo nhu cầu, với chuẩn mực của nhà đẳng cấp 5 sao, được phục vụ bởi những đầu bếp trứ danh, giới thiệu đến cho thực khách những sản vật quý giá nhất thế giới.
  • Bên cạnh đó dịch vụ bespoke như: chăm sóc và kiểm tra sức khỏe toàn diện tại nước ngoài bởi các chuyên gia đầu ngành, tham dự các buổi hòa nhạc độc quyền,... cũng được thiết kế dành riêng cho chủ nhân của dinh thự Signature Limited Edition.

Tin liên quanĐặc quyền thượng lưu dành tặng cho chủ sở hữu Signature Limited EditionĐặc quyền thượng lưu dành tặng cho chủ sở hữu Signature Limited Edition

Có thể nói đây là khoảnh khắc đáng nhớ, một bước định danh lưu dấu phong cách sống tài phiệt thượng lưu, nơi chạm mở giấc mơ xa hoa vĩnh cửu và là nơi khởi nguồn của một cuộc sống đáng sống "a life well - lived".

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua những tấm hình dưới đây.

Tin liên quanSignature Limited Edition - Phiên bản giới hạn của sự xa xỉSignature Limited Edition - Phiên bản giới hạn của sự xa xỉ

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".