Quy Nhơn: Những góc nhìn khác lạ qua kênh youtube Ròm Discovery

Những địa điểm du lịch của Quy Nhơn như Ghềnh Ráng- Tiên Sa, Kỳ Co, Cồn Chim... dần dần hiện ra khác lạ trong góc máy của Vlogger người Bình Định.

Đặng Văn Hải (29 tuổi, người Bình Định), chủ sở hữu kênh Youtube Ròm Discovery đã ghi lại những khoảnh khắc khác lạ về Quy Nhơn. Những điểm du lịch của Quy Nhơn như Ghềnh Ráng - Tiên Sa, Kỳ Co, Cồn Chim... hiện ra có chút quen thuộc nhưng cũng đầy sự khác biệt mới mẻ. 

Dự ánThe Ocean Villas Quy NhonThe Ocean Villas Quy Nhon

Hải dành thời gian rong ruổi ghi lại thước phim du lịch trên quê hương. Vlogger này giới thiệu những điểm đến, di tích nổi tiếng Bình Định như khu du lịch Ghềnh Ráng - Tiên Sa, làng chài Bãi Xếp, "cánh đồng quạt gió" Phương Mai, du lịch sinh thái Cồn Chim ở Tuy Phước, mùa lúa chín Phù Cát. Những trải nghiệm nổi bật trong video là bay dù lượn trên bãi biển Kỳ Co, lặn ngắm san hô ở Nhơn Hải. Ngoài ra, video còn giới thiệu du lịch tâm linh ở chùa Thiên Hưng ở An Nhơn, tìm hiểu dấu tích Chăm qua các cụm tháp Bánh Ít ở Tuy Phước và xem biểu diễn võ cổ truyền tại tháp Thầy Bói, cồn đá nổi giữa đầm Thị Nại. 

Tin liên quanVinacapital và thương hiệu Fusion chính thức bàn giao biệt thự Maia Quy NhơnVinacapital và thương hiệu Fusion chính thức bàn giao biệt thự Maia Quy Nhơn