Vinacapital và thương hiệu Fusion chính thức bàn giao biệt thự Maia Quy Nhơn

Hiện, dự án biệt thự Maia Resort Quy Nhơn đang tiếp tục bàn giao. Song song với việc bàn giao các biệt thự đã có chủ, chúng tôi cũng đang tiếp tục công tác quản lý vận hành tại khu nghỉ dưỡng thuộc giai đoạn 1A của dự án, cũng như hoàn thiện bộ máy nhân sự quản lý, phục vụ tốt nhất cho cư dân.

Chủ đầu tư cho biết, dự án Maia Resort Quy Nhơn đã bắt đầu bàn giao nhà từ ngày 12 tháng 3 năm 2021 cho các cư dân.

Đại diện Chủ Đầu Tư bàn giao căn Biệt Thự đầu tiên

Các chủ sở hữu đều tỏ ra hài lòng với không gian sống mới cũng như hoàn toàn tin tưởng vào sự vận hành chuyên nghiệp của thương hiệu Fusion. 

Maia Resort Quy Nhơn – là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, lấy cảm hứng từ sự cân bằng của nghệ thuật chăm sóc sức khỏe và ẩm thực, giúp bạn sống hòa mình cùng thiên nhiên, thư giãn cùng các liệu pháp Spa và tận hưởng hương vị ẩm thực độc đáo nhằm làm mới bản thân, sẵn sàng cho một ngày mới.

Chủ Nhân đầu tiên của Maia Resort Quy Nhơn trong ngày nhận bàn giao

Với 34 căn biệt thự nằm trong khu nghỉ dưỡng 88 căn thuộc giai đoạn 1 của dự án Maia Resort Quy Nhơn với phong cách thiết kế theo không gian mở,mang đến cảm giác thoải mái, riêng tư và tiện nghi như chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Các căn biệt thự dao động từ 2 đến 3 phòng ngủ và có diện tích đất trung bình lên tới hơn 500m2 (biệt thự 2 phòng ngủ) và hơn 1,000m2 (biệt thự 3 phòng ngủ). Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng và salon ngoài trời cùng ban công và sân vườn rộng rãi giúp kết nối các không gian bên ngoài và các phòng bên trong một cách hài hòa.

Biệt thự 2 phòng ngủ

Các chủ nhân biệt thự sẽ được đặc quyền tận hưởng hàng loạt tiện ích bao gồm hồ bơi trung tâm và quầy Bar sát biển, 2 nhà hàng trực biển, khu Spa, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em.

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới nhất tại thành phố biển Quy Nhơn thuộc tập đoàn VinaCapital, Maia Resort Quy Nhơn hứa hẹn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các chủ nhân tương lai.

Nguồn: fusionresortvillas.com

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".