Phong cách nhiệt đới, phong cách Tropical - Bản giao hưởng thiên nhiên của những người duy mỹ.

Phong cách Tropical vốn không có gì xa lạ trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Ở đó, niềm cảm hứng thiết kế được xuất phát từ vùng đất miền nhiệt đới với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây, mang đến một không gian yên tĩnh, song cũng không kém phần phóng khoáng, tự do.

Vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven sông.

Thế nhưng, từ trước đến nay phong cách nhiệt đới chỉ được nhắc nhiều ở thiết kế nội thất và quy mô nhỏ. Còn việc tạo ra một khu đô thị với phong cách, lối sống nhiệt đới toàn diện chưa có ai làm được. 

Sun Tropical Village là dự án đầu tiên tại phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc. 

Hình ảnh Sun Tropical Village – Phú Quốc.

Sunneva Island Đà Nẵng là dự án thứ hai của tập đoàn Sun Group lấy cảm hứng từ phong cách nhiệt đới này. Với thiết kế 3 tầng thiên nhiên hoà quyện, đón nắng, đón gió và không khí trong lành, tiên phong mang đến cho cư dân cuộc sống thư thái, nghỉ dưỡng toàn diện giữa cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp, xô bồ.  

Hình ảnh tổng quan dự án Sunneva Island - Đà Nẵng. 

Đảo Đồng Nò đã mang đến cho Sun Group một ý tưởng độc đáo, một hòn đảo Kim Cương, nơi giao thoa giữa đất trời sở hữu nhiệt độ cân bằng, hài hoà giữa bên trong và bên ngoài, là một nơi lý tưởng sống. Với vị thế vô cùng đặc biệt, Sunneva Island là một hòn đảo bồi được đắp lên bởi dòng chảy của 3 con sông tụ về. Hòn đảo được bao phủ hoàn toàn tự nhiên bởi thiên nhiên kiến tạo. Sunneva Island có phong thuỷ vô cùng ấn tượng, một bên là núi, một bên là sông, khí trời giao thoa.  

Tin liên quanPhong thủy của đảo Đồng Nò qua góc nhìn của nhà nghiên cứu Nguyễn Hữu SửPhong thủy của đảo Đồng Nò qua góc nhìn của nhà nghiên cứu Nguyễn Hữu Sử

Hình ảnh biệt thự Sunneva Island được giao thoa bởi đất trời.  

Lấy kiến trúc thiết kế Tropical tức cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, Sun Group còn kiến tạo thêm cảnh quan bên ngoài một cách chủ đích để tạo ra thiết kế cảnh quan Tropical cho dự án. Thiết kế của Tropical sé giúp cho từng cây xanh, từng ngọn cỏ toả ra tạo bóng mát cho từng con đường, từng góc phố, từng công viên, để tạo ra sự khác biệt cho dự án. 

Hình ảnh nội khu dự án Sunneva Island

Mỗi dự án, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật với sự đồng điệu, hài hoà trong từng chi tiết, là cách người nghệ sĩ Sun Group đã và đang thực hiện.  

Và Sun Tropical Village cũng không nằm ngoài triết lý đó, kiến tạo nên một phong cách đô thị nhiệt đới, mà ở đó, từ không gian sống, đến kiến trúc nhà và thiết kế cảnh quan đều mang đậm hơi thở nhiệt đới, là cách mà những người thực hiện dự án đang ngày đêm nghiên cứu và kiếm tìm. Tại đây, mỗi đường nét trong bức tranh tổng thể đều kể một câu chuyện dài và ý nghĩa đều gặp nhau tại một điểm, nhiệt đới, Tropical, để cùng làm bật lên 1 thông điệp.  

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng

Những năm gần đây, con người có xu hướng nhốt mình trong cục bê tông bọc kín tại đô thị.  Khi kinh tế phát triển tốt hơn, con người có xu hướng trang trí, thể hiện sự giàu sang phú quý của mình bằng những ngôi nhà vững chãi nhưng được trang trí bằng những đường nét vô cùng phức tạp. Vì vậy, Sun Group muốn tìm lại những nét kiến trúc xưa của cha ông đã đúc kết từ ngàn năm nay, một kiến trúc bên trong và bên ngoài ngôi nhà, đó là nét kiến trúc Đông Dương của miền nhiệt đới.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng

Kiến trúc Đông Dương đã du nhập vào miền Nam việt nam đã dần hoà nhập với thời tiết nơi đây, một vùng đất nhiệt đới với hai mùa mưa nắng rõ rệt. Kiến trúc Đông Dương đã được biến đổi để trở thành kiến trúc Tropical (hay còn gọi là kiến trúc nhiệt đới). Kiến trúc Đông Dương có những cái nét rất là riêng: Từ mái dốc, hàng hiên lớn, không gian trong nhà cao, để làm sao bảo vệ con người khỏi thời tiết bên ngoài nhưng vẫn giữ được sự hoà nhập của con người với thiên nhiên bên trong vườn nhà. 

Hình ảnh phối cảnh nhà của biệt thự Sunneva Island – Đà Nẵng 

Hình ảnh phối cảnh nhà của biệt thự Sunneva Island – Đà Nẵng  

Hình ảnh phối cảnh nhà của biệt thự Sunneva Island – Đà Nẵng  

Với hệ thống công viên nội khu nằm xen kẽ các khu biệt thự, cùng với đó là hệ thống đường nội khu uốn lượn, mềm mại, giúp mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Cảnh quan nương với thiên nhiên để phát triển và con người hoà vào thiên nhiên để tái tạo năng lượng. 

Bằng những thủ pháp trong thiết kế, Sunneva Island được thiết kế hòa quyện với thiên nhiên. Như là lát thủ công từng viên đá thiên nhiên xuống lòng đường, hay lát đá vỉa hè. Chắc chắn rất ít có dự án nào mà lòng đường cũng được lát đá, đây là một điểm đặc biệt của dự án.  

Hình ảnh phối cảnh nhà của biệt thự Sunneva Island – Đà Nẵng  

Về con đường, khi sử dụng kiến trúc Tropical, người ta đứng ở đầu phố nhìn đến cuối phố sẽ có cảm giác như đang nhìn vào một khu rừng nhiệt đới. Nhưng các tiện ích trong một khu phố thì sẽ vẫn luôn được giữ nguyên. Đó là ý đồ thiết kế cảnh quan của Sunneva Island. 

Dự ánSunneva Island Đà NẵngSunneva Island Đà Nẵng

Những ngôi biệt thự sẽ được đan xen với cảnh quan xung quanh, cảnh quan của vườn tược và bản thân nó. Đồng thời cũng hoà nhập với cảnh quan của đường xá, vỉa hè. Chủ đầu tư đã mạnh dạn giành ra những khu đất rất là lớn để tạo ra những công viên xen kẽ, để tạo thêm cảnh quan và mảng xanh cho dự án này. Tất cả những cảnh quan sẽ được thiết kế và tái lập thiên nhiên một cách tự nhiên nhất, để cuộc sống cư dân được hòa quyện giữa cây xanh, dòng sông, tiếng chim chóc, tiếng gió thổi xào xạc đó là những âm thanh và cảnh quan mà giúp chữa lành sau một ngày trở về từ nội đô xô bồ. 

Và đặc biệt, khu vui chơi cho trẻ em thì chủ đầu tư kiến tạo một không gian vui chơi có sự hoạt động lớn, thậm chí là người lớn cũng có thể tham gia để tăng cường hđ thể lực, thể thao, khoẻ mạnh hơn, ví dụ như trekking hill. Hoặc những bãi cỏ lớn, để trẻ em cư dân có thể đến đó và vui chơi. Các tiện ích là đơn vị thiết kế sử dụng cho các công viên chủ đề đều là các tiện ích dựa vào tự nhiên, chứ không đem ở đô thị vào. Và nó mang lại sự hài hoà trong bối cảnh của dự án, của khu rừng, làm cho dự án gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Hành trình của những con người duy mỹ được bắt đầu và thăng hoa nơi Sunneva Island. Trở về Sunneva Island là về với ngôi nhà ven sông, về với thiên nhiên.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".