Mở bán Fusion Villas Đà Nẵng giai đoạn 2 sẽ diễn ra khi nào?

Đà Nẵng là một trong những trung tâm du lịch lớn, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Vì thế, khi du lịch phục hồi thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng được kỳ vọng sớm sôi động trở lại. Vào tháng 03/2022, Fusion Villas Đà Nẵng được chủ đầu tư rót 50 triệu USD để hoàn tất dự án. Hiện có rất nhiều khách hàng đang đón chờ thời điểm mở bán Fusion Villas Đà Nẵng giai đoạn 2.

1, Vậy khi nào sẽ mở bán Fusion Villas Đà Nẵng giai đoạn 2?

Với tổng số biệt thự là 85 căn nằm trong khuôn viên rộng đến 16ha. Vào tháng 06/2019, dự án đã bán hết 44 căn villas thuộc giai đoạn 1, chỉ trong 1 đêm diễn ra sự kiện. Đánh dấu sự thành công vang dội của dự án. Thì những căn biệt thự cuối cùng còn lại được đánh giá là một trong những siêu phẩm đang được ngóng chờ. Vừa qua, Chủ đầu tư Vinacapital đã có buổi chia sẻ về ngày mở bán dự kiến của dự án. Ngày mở bán Fusion Villas Đà Nẵng giai đoạn 2 dự kiến diễn ra vào tháng 04/2022 và số lượng bán là 41 căn.

Dự án Fusion Villas Đà Nẵng sở hữu bờ biển riêng tư tuyệt đẹp, bạn chắc sẵn sẽ được ngắm ánh hoàng hôn tại ngôi nhà của mình mỗi buổi chiều sinh sống tại nơi đây. 

2, Một số thông tin cập nhật về dự án Fusion Villas Đà Nẵng. 

Cập nhật ngày 04/04/2022: 

Dự án Fusion Villas Đà Nẵng có tổng số 85 căn đã xây xong phần móng và hoàn thiện phần mái. Vào ngày 24/03/2022, dự án tiếp tục khởi công xây dựng khối khách sạn 18 tầng trong khuôn viên resort. Nhận thêm 50 triệu USD vốn từ chủ đầu tư để hoàn thiện dự án. 

Tin liên quanTCBC - Giới thiệu dự án Fusion Resort & VillasTCBC - Giới thiệu dự án Fusion Resort & Villas

Bên cạnh đó, thương hiệu Fusion Group vẫn tiếp tục là đơn vị vận hành khối resort. Lấy trọng tâm là chăm sóc sức khỏe, Fusion cho ra đời nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng khác nhau. Với mục đích nâng cao trải nghiệm và giúp lý tưởng sống khỏe trở thành hành trang hàng ngày cho cư dân trong mỗi kỳ nghỉ tại đây. Đặc biệt, mức chia sẻ lợi nhuận vận hành cho thuê lên đến 35%. Giá thuê dự kiến của 1 villas sẽ ở mức lên đến 650USD/phòng/đêm. Có thể thấy, đây là mức đầu tư rất tốt và làm hài lòng rất nhiều nhà đầu tư. 

Dự án Fusion Villas Đà Nẵng mang lại trải nghiệm Spa tinh tế và đầy thư giãn, nâng niu cảm xúc của bạn mỗi ngày. 

Chủ đầu tư Lodgis Hospitality vẫn được giữ nguyên. Đây là thương hiệu liên doanh giữa Quỹ đầu tư Warburg Pincus và Tập đoàn VinaCapital. Được thành lập từ năm 2016 với mục tiêu đầu tư riêng cho ngành khách sạn. Thương hiệu Lodgis Hospitality đầu tư vào thị trường du lịch Việt Nam với tầm nhìn trở thành lựa chọn số 01 của khách quốc tế. 

Lodgis đã tạo dựng được danh mục các khách sạn đẳng cấp nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với hơn 30 khách sạn, 3.000 phòng thuộc quyền sở hữu và 3.100 phòng thuộc quyền quản lý. 

---

Đơn vị phân phối dự án Lala Vie Property Investment.

Hotline: 0906.14.88.68 

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".