Tập đoàn Lodgis Hospitality, thương hiệu bất động sản từ những cú bắt tay của các ông lớn.

Tập đoàn Lodgis Hospitality là thương hiệu đầu tư ngành khách sạn nổi tiếng Đông Nam Á. Họ đã tạo dựng được danh mục các khách sạn đẳng cấp nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á với hơn 30 khách sạn, khoảng 3.000 phòng thuộc quyền sở hữu và khoảng 3.100 phòng thuộc quyền quản lý.

Tập đoàn Lodgis Hospitality, thương hiệu mới của những ông lớn: 

Lodgis Hospitality là thương hiệu liên doanh giữa Quỹ đầu tư Warburg Pincus và Quỹ đầu tư VinaCapital. Họ rót vốn vào thị trường du lịch với mong muốn Việt Nam trở thành lựa chọn ưu tiên của khách Quốc tế. Có hơn 11 danh mục đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Lodgis Hospitality tại Việt Nam được đánh giá là cao cấp và tăng trưởng đầu tư rất tốt. 

 

Chiến lược đầu tư của họ là sở hữu, phát triển và quản lý các tài sản khách sạn hàng đầu thị trường tại các thị trường du lịch năng động và tăng trưởng cao ở Đông Nam Á. Mô hình kinh doanh đa dạng để đạt được mức tăng trưởng vượt trội. 

 

Logo của tập đoàn Lodgis Hospitality. 

 

Chiến lược thương hiệu của Tập đoàn Lodgis Hospitality tại thị trường du lịch Việt Nam. 

Nhận ra tiềm năng to lớn của thị trường du lịch Việt Nam trong dài hạn. Vào năm 2016, Quỹ đầu tư Warburg Pincus, Quỹ đầu tư VinaCapital và nhà sáng lập Don Lam đã thành lập thương hiệu Lodgis Hospitality. Chỉ tập trung đầu tư vào danh mục bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thuộc các khu nghỉ dưỡng phức hợp với quy mô lớn và tầm cỡ.
 

Thương hiệu Lodgis Hospitality có trụ sở chính tại Tp.HCM cùng các văn phòng tại Singapore và Bangkok, Lodgis sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tận tâm trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý tài sản, phát triển dự án, quản lý dự án, thiết kế và vận hành.

 

Có thể thấy, Tập đoàn Lodgis Hospitality hướng đến thương hiệu đầu tư uy tín cho các khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu Việt Nam. 

Thương hiệu Lodgis Hospitality sở hữu những bất động sản hạng sang nào tại Việt Nam? 

Mặc dù mới thành lập từ năm 2016, đến nay mới chỉ 6 năm nhưng họ đã sở hữu và quản lý một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng tầm cỡ Quốc tế như: 
  • Ixora Ho Tram by Fusion. 
  • Khách sạn 5 sao InterContinental Grand Ho Tram. 
  • Holiday Inn Resort. 
  • Casino và sân golf chất lượng quốc tế The Bluffs, Maia, Hiive, Glow, Glow the Premium Collection. 
  • Glow Inn. 
  • Fusion Hotels & Resorts - công ty quản lý khách sạn thuộc quyền sở hữu của Lodgis - hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý và thiết kế cho một loạt thương hiệu nổi tiếng.

Có thể thấy, với danh mục đầu tư cao cấp cùng sự quản lý vận hành của các thương hiệu Quốc tế. Tập đoàn Lodgis Hospitality đang từng bước hoàn thiện kế hoạch hút du khách quốc tế đến thị trường du lịch Việt Nam bằng các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cùng dịch vụ xứng tầm.

---

Đơn vị phân phối dự án Lala Vie Property Investment.

Hotline: 0906.14.88.68