Gran Melia Hotels & Resorts - Thương hiệu cao cấp, thuộc hàng xa xỉ nhất của Melia International.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm quản lý hơn 500 dòng sản phẩm khác nhau nhưng chỉ có 14 địa điểm tại 6 quốc gia mà Gran Melia Hotel & Resort lựa chọn.

 

Việt Nam là quốc gia thứ 7 và Nha Trang là địa điểm thứ 15 được Gran Meliá lựa chọn.

 

 

 

Thương hiệu Gran Melia Hotels & Resorts còn nổi tiếng với Redlevel là quy chuẩn dịch vụ đặc biệt được thiết kế riêng cho từng sản phẩm khách sạn/biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Bên cạnh những dịch vụ cao cấp như Lady in Red tiếp đón, quản gia riêng, valet parking, spa chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm đến từ thương hiệu Clarins của Pháp,... thì điểm đặc trưng nhất của hệ thống RedLevel đến từ RedLevel Lounge - được xây dựng dựa trên những tính toán chuẩn chỉnh về tỉ lệ của mỗi khu vực trong một không gian sang trọng, với thiết kế đòi hỏi sự độc đáo nổi bật và khác biệt so với những khu khác trong cùng hệ thống.

Tin liên quanGran Meliá Hotels & Resorts: Dấu ấn quyền lực trên những tuyệt tác độc bảnGran Meliá Hotels & Resorts: Dấu ấn quyền lực trên những tuyệt tác độc bản

Mỗi khu lounge đều sở hữu không gian đọc sách, khu vực bể bơi rộng rãi và khu vực ăn uống miễn phí 24/7.

 

 

Đến thành phố Nha Trang, nếu Trần Phú là trung tâm với giá đất từ 400-600 triệu/m2, thì đi xa một chút về 2 đầu Trần Phú thì giá đất cũng giao động xung quanh 150 triệu/m2 đến 300 triệu/m2, nhưng hầu hết đều cách 1 con đường Trần Phú mới đến bãi biển và là bãi biển công cộng.

 

 

Còn tại vị trí Vega City, cách trung tâm chỉ 15 phút lái xe, với quỹ đất sát biển, sở hữu bãi Tiên xinh đẹp.

Đặc biệt là phân khu biệt thự nằm ở cuối mũi đầu rồng, được ôm ấp bởi dải biển trước mặt và sau lưng là núi Cô Tiên thơ mộng, vô cùng riêng tư và biệt lập, lại được quản lý vận hành bởi đơn vị hàng đầu Gran Melia Hotels & Resorts cùng đặc quyền dịch vụ RedLevel được "đo ni đóng giày" phù hợp với từng chủ nhân thượng lưu, mà giá đất chỉ từ 125 - >134 triệu/m2

 

 

Những chủ nhân tại Gran Meliá Nha Trang không chỉ sở hữu 1 căn nhà mà còn sở hữu cả di sản nhân tạo - dịch vụ RedLevel đến từ Gran Melia Hotels & Resorts , mà còn sở hữu di sản thiên nhiên hiếm nơi nào có được - Bãi Tiên với rặng san hô được bảo tồn ngay trước thềm nhà.

 

 

Nhìn qua bảng giá thuê phòng các Gran Meliá trên thế giới được phục vụ với đặc quyền RedLevel, các khu nghỉ dưỡng này đa phần đều là các khách sạn có diện tích phòng từ 28 m2 - 40m2 - 70m2 - 120m2 - 178m2 thì giá thuê trung bình cũng dao động từ 20 triệu, 60 triệu/đêm đến 80 triệu/đêm cho 2 người và lên đến 180 triệu/đêm cho 6 người

Vậy thì, tại những dinh thự tựa núi hướng biển tại dự án Gran Melia Nha Trang với nội thất đến từ các thương hiệu xa xỉ bậc nhất như Minotti (Ý) cùng đơn vị xây dựng tốt nhất Hàn Quốc - Hyundai và mỗi căn biệt thự 2 tầng với diện tích sử dụng đến 384,5m2 - thậm chí hơn 500m2 , từ 2 - 4 phòng ngủ dành cho 4 - 6 người thì giá thuê sẽ là bao nhiêu?

Tin liên quanDinh thự Signature của Gran Melia: Khoảng xanh nơi biển trời hoà hợpDinh thự Signature của Gran Melia: Khoảng xanh nơi biển trời hoà hợp

 

LalaVie Property Investment - Đơn vị phân phối dự án 

Website: https://lalavieinvestment.com

Hotline: 0906 14 88 68

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".