Huyndai E&C - Tổng thầu xây dựng vàng trên thị trường

Được thành lập vào năm 1947, Hyundai E&C là tập đoàn xây dựng số 1 Hàn Quốc, nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế trong suốt gần 10 thập kỷ vừa qua.

Vị thế và danh tiếng của Huyndai E&C

Không chỉ tại Hàn Quốc, danh tiếng và vị thế của Hyundai E&C đã vươn rộng ra quy mô toàn cầu khi liên tục nhận được những đề cử danh giá như giải Thiết kế tốt Hoa Kỳ năm 2021; hay FEED (Front End Engineering Design) tại Indonesia. Bất chấp đại dịch Covid-19, doanh số của Hyundai E&C vẫn tăng trưởng không ngừng khi vượt mốc 5 triệu won trong năm 2021.

Ở Việt Nam, Hyundai E&C được lựa chọn là tổng thầu xây dựng cho nhiều công trình mang tính lịch sử, góp phần thay đổi diện mạo đô thị như JW Marriott Hà Nội, Tòa tháp Bitexco Hồ Chí Minh,... và đặc biệt là quần thể bất động sản siêu sang Vega City Nha Trang với quy mô hơn 44ha tại vị trí ven biển cuối cùng vịnh ngọc Nha Trang.

Tin liên quanVega City Nha Trang công bố đối tác chiến lượcVega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược

Tại đây, Hyundai E&C đã áp dụng công nghệ IoT tân tiến nhất thế giới, kết hợp với tiêu chuẩn an toàn xây dựng khắt khe cùng việc giám sát đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết đề ra. 
Chính bởi vậy, Gran Melia Nha Trang được đánh giá là công trình tâm huyết "để đời" của không chỉ Hyundai E&C mà còn là những ông lớn trong ngành công nghiệp tỷ đô (Tập đoàn KDI Holdings, Gran Meliá Hotels & Resorts, Minotti và HBA architecture), hứa hẹn sẽ là điểm sáng nâng tầm thành phố Nha Trang trên bản đồ du lịch thượng lưu thế giới.