Một bức tranh đẹp do chính tay kiến trúc sư quản lý thiết kế dự án Sunneva vẽ.

Sunneva Island được thiết kế theo kiến trúc Đông Dương nhằm thích nghi với khí hậu đặc thù của miền Trung hai mùa mưa nắng.

Bức tranh phác họa hình ảnh biệt thự Sunneva Island do kiến trúc sư quản lý và thiết kế dự án vẽ

Kiến trúc và những giải pháp hiện hữu

Có thể thấy, kiến trúc biệt thự tại dự án Sunneva Island mang những nét đặc trưng của kiến trúc Indochine như hệ cột theo các trục thống nhất, hệ thống cửa sổ lặp lại một cách cân xứng. Giải pháp che nắng được áp dụng là cửa sổ được xây dịch vào trong một khoảng vừa đủ để giảm lượng nắng vào phòng, đồng thời cánh cửa được thiết kế với các tấm chắn nắng nghiêng xuống theo góc cố định. 

Tin liên quanPhong cách nhiệt đới, phong cách Tropical - Bản giao hưởng thiên nhiên của những người duy mỹ.Phong cách nhiệt đới, phong cách Tropical - Bản giao hưởng thiên nhiên của những người duy mỹ.

Tại Đà Nẵng, công trình mang kiến trúc Đông Dương đầu tiên của Tập đoàn Sun Group được thế giới vinh danh chính là tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Có lẽ Sunneva Island sẽ là công trình tiếp theo tạo nên "Hòn ngọc quý" thứ hai của Sun Property.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".