5 lí do khiến nhà đầu tư tinh anh lựa chọn dinh thự đảo tỷ phú tại Nha Trang

Gran Meliá Nha Trang - Là kỳ quan thứ 15 trên thế giới của thương hiệu nghỉ dưỡng xa xỉ GRAN MELIÁ, là "bảo vật" quý hiếm của giới đầu tư bất động sản hàng hiệu, Gran Meliá Nha Trang sở hữu những lợi thế "hiếm có khó tìm" của một siêu dinh thự biển, luxury second home đúng nghĩa:

1, Vị trí ven biển cuối cùng:

Lưng tựa núi - Mặt hướng biển - Ngay tại trung tâm thành phố là tam bảo độc tôn của Gran Melia Nha Trang, thỏa mãn nhu cầu của giới siêu giàu Việt khi vừa đủ gần để thưởng thức phồn hoa đô thị, vừa đủ xa để an tĩnh nghỉ ngơi, tận hưởng những đặc quyền riêng tư. 

 


2, Địa thế khác biệt:

Được ví như hình mẫu lý tưởng về vườn lam bên biển biếc của bán đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang, siêu dinh thự Signature nằm đan xen trên độ cao giật cấp, tạo thế đất riêng biệt, có dãy căn kề bên núi lam, có dãy căn tiếp cận hai mặt với hai lối vào, có dãy căn 3 mặt tiền giúp cho mỗi dinh thự Signature đều sở hữu diện tích lý tưởng, sân vườn rộng, được ví như "bảo vật" của giới đầu tư.

Tin liên quanHé lộ những hình ảnh tuyệt mỹ của dinh thự SignatureHé lộ những hình ảnh tuyệt mỹ của dinh thự Signature

3, Signature - siêu dinh thự duy nhất với khả năng tùy biến tối đa:

Là dinh thự duy nhất sở hữu kiến trúc 3 tầng, mang đến không gian mở trên mái giúp cho 100% các dinh thự đều sở hữu tầm view biển triệu đô, nâng tầm trải nghiệm sống tột đỉnh thượng lưu bên "bình minh tỏa rạng đón hoàng hôn lãng mạn".

Tin liên quanKhông gian sống duy mỹ song hành cùng giá trị đầu tư bền vững tại siêu dinh thự SignatureKhông gian sống duy mỹ song hành cùng giá trị đầu tư bền vững tại siêu dinh thự Signature

4, Tiện ích 6* tiêu chuẩn quốc tế:

Nằm trong quần thể bất động sản phức hợp với hơn 99 tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng siêu sang như nhà hát Opera, bến du thuyền nội đô, công viên san hô hơn 2ha, hồ khoáng nóng, spa hang đá, nhà hàng sao Michelin - Hispania... khắc họa chất lượng cuộc sống trọn vẹn, xứng tầm chủ nhân danh giá.

5, Chính sách bán hàng hấp dẫn:

Duy nhất 05 cơ hội chỉ từ 16 tỷ vốn tự có đã có thể bước chân vào câu lạc bộ siêu tỷ phú đồng thời nhận hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 26 tháng. 
Là họa phẩm triệu đô bên thiên nhiên trác tuyệt, là tinh hoa tâm huyết kiến tạo hàng thập kỷ, siêu dinh thự Signature hội tụ đầy đủ giá trị quý hiếm, được ví như "bảo vật" đầu tư với tiềm năng tăng giá bền vững, là nơi tích sản vượt thời gian của giới siêu giàu, lưu giữ dấu ấn hoàn hảo và khẳng định vị thế của những chủ nhân tinh hoa xứng tầm. 

 

LalaVie Property Investment - Đơn vị phân phối dự án 

Website: https://lalavieinvestment.com

Hotline: 0906 14 88 68

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".