Không gian sống duy mỹ song hành cùng giá trị đầu tư bền vững tại siêu dinh thự Signature

Ngày nay, không gian sống đang dần được định nghĩa lại, nơi không chỉ đảm bảo những nhu cầu cơ bản mà còn cần thỏa mãn những giá trị về mặt văn hóa, nghệ thuật, thể hiện cá tính và đẳng cấp của gia chủ.

Signature - siêu dinh thự ven biển tam tầng độc bản với lối kiến trúc mang ngôn ngữ thiết kế đương đại trên địa hình giật cấp khác biệt, tối đa hóa trải nghiệm kết nối thiên nhiên, được ví như tuyệt tác nghệ thuật, nơi định danh không gian sống chuẩn phong cách Ultra Luxury:

Nội thất xa hoa đến từ ông hoàng nước Ý - Minotti mang đến những cảm nhận chân thật nhất với chất liệu cao cấp, gia công chi tiết tinh xảo cùng tính thẩm mỹ cao giúp cho mỗi đồ vật trong dinh thự đều mang giá trị nghệ thuật quý giá.

Phòng tắm được bài trí theo phong cách đương đại với những thiết bị nhập khẩu đến từ Noken và Porcelanosa. Đặc biệt, gạch ốp lát của Porcelanosa với với khả năng chống trượt, độ bền cao, hiệu ứng đá tự nhiên giúp mang thiên nhiên vào không gian sống.

Khả năng tùy biến tột đỉnh với kiến trúc tầng thượng mở rộng tại dinh thự Signature, mang đến tầm nhìn đỉnh cao thu trọn vẻ tráng lệ của hoàng hôn triệu đô bên vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Không gian sống duy mỹ song hành cùng giá trị đầu tư bền vững tại siêu dinh thự Signature

Sống giữa lòng cộng đồng cư dân tinh hoa, giữa những cá nhân kiệt xuất của câu lạc bộ tỷ phú, mở ra cánh cửa với những đặc quyền tối thượng mà không phải ai cũng có thể được gia nhập.

Tin liên quanHé lộ những hình ảnh tuyệt mỹ của dinh thự SignatureHé lộ những hình ảnh tuyệt mỹ của dinh thự Signature

Sang trọng, ấm cúng, trường tồn với thời gian và khơi nguồn cảm hứng sống mỗi ngày là những gì mà các vị chủ nhân danh giá đều được tận hưởng tại siêu dinh thự Signature, để từng phút giây đều đong đầy xúc cảm đánh thức mọi giác quan, chạm mở giấc mơ xa hoa vĩnh cửu.