3 lý do lí giải vì sao giới tinh hoa luôn lựa chọn sở hữu bất động sản hàng hiệu tại Đà Nẵng

Đã qua rồi giai đoạn mà chỉ cần có một mảnh đất để có thể xây nhà. Thay vào đó là mong muốn tìm ra những khu đô thị có không gian sống hiện đại và cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, đó chính là điều mà những chủ doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam mong muốn tìm kiếm khi đến với Đà Nẵng. 

1, Thành phố đáng sống bậc nhất ở Việt Nam: 

Đà Nẵng là thành phố đáng sống bậc nhất ở Việt Nam, chỉ một danh hiệu này thôi cũng đủ để bao hàm tất cả những sự hấp dẫn, sự phát triển và những tiềm năng giá trị của thành phố Đà Nẵng.

2, Top 5 nền kinh tế năng động và lớn nhất Việt Nam

Đà Nẵng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Đây là một nền kinh tế năng động, top 5 nền kinh tế năng động và lớn nhất Việt Nam. Đối với các thành phố mà sự phát triển nằm trong tiềm năng, nghĩa là các cơ hội chưa được bộc lộ rõ ràng. Nhưng với Đà Nẵng - thành phố trực thuộc trung ương, top 5 nền kinh tế của cả nước Đà Nẵng đã phơi bày rất rõ ràng về sự phát triển của mình và là cơ hội rõ ràng để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sở hữu những tài sản tại thành phố Đà Nẵng. 

Tin liên quanĐà Nẵng và những con số biết nóiĐà Nẵng và những con số biết nói

3, Tài sản tại Đà Nẵng luôn không ngừng gia tăng giá trị

Bởi vì Đà Nẵng sở hữu rất nhiều giá trị để có thể khai thác tài sản đó. Nếu như ai đó đang sinh sống và làm việc ở những thành phố khác thì tài sản tại Đà Nẵng mà họ đang sở hữu có thể là căn second-home. Đồng thời tài sản tại Đà Nẵng rất dễ dàng đưa vào cho thuê, vận hành, khai thác, phục vụ cho ngành du lịch, ngành thương mại và dịch vụ.

Sở hữu cảng nước sâu là điều kiện thuận lợi để Đà Nẵng phát triển ngành

vận tải hàng hóa, logistics

Nền kinh tế của Đà Nẵng phát triển rất năng động, không chỉ lệ thuộc vào một mũi nhọn nhất là du lịch mà còn rất nhiều ngành nghề mũi nhọn khác như:

  • Thương mại. 

  • Logistic. 

  • Cơ sở hạ tầng. 

  • Phát triển về công nghệ chất lượng cao. 

  • Phát triển về tài chính. 

Việc những bất động sản chất lượng ngày càng cao sẽ thu hút những chuyên gia, những lao động chất lượng cao trên toàn cầu đến với Đà Nẵng. Đó cũng là lý do vì sao tài sản ở Đà Nẵng liên tục đạt được mặt bằng giá mới, giá trị bất động sản và giá trị của tài sản ở Đà Nẵng, sau một khoảng thời gian ở mức khá rẻ so với mặt bằng chung của cả nước. Do đó, những tài sản bất động sản ở Đà Nẵng liên tục thiết lập những mặt bằng giá mới cao hơn, liên tục tạo ra những đỉnh cao mới bởi vì khắp nơi trong nước và ngoài nước ngày càng công nhận và ghi nhận những giá trị tài sản ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

Điều gì khiến các nhà đầu tư mong muốn khi sở hữu được tài sản ở Đà Nẵng? 

Thứ nhất, giới chuyên gia trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng làm việc.

Nếu sinh sống và làm việc ngắn hạn thì họ mong muốn có những biệt thự đủ sang trọng, an ninh và tích hợp đầy đủ tiện ích bên trong để tương xứng với chuẩn mực sống của họ.

Thứ hai, những người muốn tích trữ tài sản luôn luôn tìm kiếm những bất động sản tại Đà Nẵng để có thể sở hữu và gia tăng thêm số lượng cho bộ sưu tập về bất động sản của mình. Những người đầu tư luôn luôn nhìn thấy tiềm năng và cơ hội rất lớn trong việc sở hữu những bất động sản tại Đà Nẵng. 

Thứ ba, chủ của những doanh nghiệp hàng đầu tại việt nam họ luôn luôn mong muốn có một căn second-home để chính họ và gia đình tận hưởng cuộc sống tại thành phố biển xinh đẹp này. Đặc biệt những doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến dịch vụ du lịch và thương mại, họ lại càng mong muốn sở hữu những bất động sản tại Đà Nẵng để có thể khai thác cho thuê, vận hành phục vụ cho một nền kinh tế cực kỳ năng động và cực kỳ phát triển tại Đà Nẵng.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự đơn lập tại dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Phối cảnh biệt thự song lập tại dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Hình ảnh phối cảnh Town - house hữu hạn của dự án Sunneva Island Đà Nẵng

Đó chính là những người đang không ngừng tìm kiếm những cơ hội sở hữu những tài sản tại thành phố Đà Nẵng. Ngày nay, Đà Nẵng tự hào về những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam bên bờ biển như: InterContinental Đà Nẵng, Premier Village Đà Nẵng Resort,... những thương hiệu quốc tế hàng đầu trên thế giới đã đều đặt chân đến để có được những khu nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng. 

Vậy giờ đây khi nhìn sâu vào thế mạnh và giá trị phát triển thì Đà Nẵng đang cần điều gì và đang thiếu điều gì để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm những tài sản xứng tầm mà người giàu trên cả nước mong muốn sở hữu tại thành phố xinh đẹp này?

Đó chính là những khu đô thị đẳng cấp tương xứng với tầm vóc của Đà Nẵng.

Hình ảnh phối cảnh phân khu Habora tại dự án khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng

Tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh những khu đô thị kiểu mẫu luôn luôn được nâng tầm về chất lượng và không gian sống, tiện ích, cảnh quan và tất cả những dịch vụ để phục vụ cuộc sống ngày càng phát triển, ngày càng hiện đại. Vậy nếu lấy những tiêu chuẩn về không gian sống đẳng cấp so sánh với thành phố Đà Nẵng thì chúng ta đang thật sự thiếu một mảnh ghép.

Tin liên quanGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun GroupGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun Group

Với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất, Sun Group trở lại với TP. Đà Nẵng và mang những tâm huyết của mình để đóng góp vào sự phát triển của Đà Nẵng, làm đẹp cho vùng đất Đà Nẵng bằng những không gian sống, những đô thị nâng tầm chuẩn mực sống cho giới thượng lưu, giới thương hoa khi mong muốn được sở hữu, gắn bó và thưởng thức cuộc sống tại thành phố Đà Nẵng. 

Tin liên quanSun Property và mục tiêu thăng hoa giá trị sống ở Đà NẵngSun Property và mục tiêu thăng hoa giá trị sống ở Đà Nẵng

Sun Group đã lựa chọn quỹ đất đẹp nhất trong danh mục của mình để khẳng định thương hiệu Sun Property - nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Sun Property mong muốn mang đến không gian sống đẳng cấp, mà tại đó mỗi ngày 1 ngày sống như là 1 ngày nghỉ dưỡng và  căn biệt thự giống như 1 khu resort.

Tập đoàn Sun Group sẽ tạo ra 6 công viên chủ đề bao quanh khu đô thị Nam Hòa Xuân và sẽ không dừng lại ở việc làm đẹp những dòng sông và tạo ra những không gian đó, mà Sun Group còn mang tới những cơ hội tạo ra những khu đô thị sống biệt lập dành cho giới thượng trên những đảo biệt lập trên sông như là Đồng Nò. Tập đoàn sẽ phát triển tổ hợp khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - một món quà của mặt trời và dành cho giới thượng lưu đặc quyền sống tại những quỹ đất ven sông. 

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".