Nha Trang: Xu hướng đầu tư bất động sản tại trung tâm mới Nha Trang

Các chuyên gia cho rằng khu vực Bắc Nha Trang sẽ trở thành trung tâm du lịch thượng lưu mới với các sản phẩm du lịch cao cấp, quốc tế.

Tọa đàm "Săn tìm bảo vật giới đầu tư" do Tập đoàn KDI Holdings tổ chức mở ra cơ hội đầu tư dòng bất động sản thượng lưu như Gran Melia Nha Trang. 

Sự kiện do chủ đầu tư dự án Gran Melia Nha Trang - Tập đoàn KDI Holdings tổ chức tại Hà Nội ngày 12/6 với sự tham gia của các khách mời là những chuyên gia về kinh tế vĩ mô, chuyên gia về đầu tư bất động sản, đại diện đơn vị tư vấn và phân phối của dự án Gran Meliá Nha Trang. 

Dự ánGran Melia Nha TrangGran Melia Nha Trang

Nha Trang - Vùng đất mới mang những tiềm năng vượt bậc

Tại sự kiện, khán giả được nghe những chia sẻ về tiềm năng đầu tư tại những vùng đất mới với các phân khúc bất động sản siêu sang, đón đầu nhu cầu đầu tư, trải nghiệm của giới siêu giàu toàn cầu. Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư Gran Meliá Nha Trang cũng chia sẻ chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng, cho khoản vay 65% khi khách hàng mua dinh thự Signature - Gran Meliá Nha Trang từ 13/6.

Các chuyên gia trong tọa đàm chia sẻ về xu hướng đầu tư mới.

PGS - Tiến sĩ kinh tế, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt NamTrần Đình Thiên – khách mời tham dự buổi tọa đàm - cho rằng các nhà đầu tư sở hữu "tầm nhìn đại bàng" nên chuyển hướng về các thị trường còn chưa quá nóng và còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Ông cũng nhận định rằng nhà nước sẽ quan tâm và đầu tư vào ngành hàng không, du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng nhằm thúc đẩy tốc độ tái tạo của nền du lịch nước nhà.

Bên cạnh đó, thông tin Khánh Hoà lên thành phố trực thuộc Trung ương vào 2030 cùng quy hoạch Bắc Nha Trang trở thành điểm thử nghiệm đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa, mang lại nhiều cơ hội phát triển du lịch lớn. Vị trí nằm giữa sân bay, trung tâm thành phố và vùng công nghiệp Bắc Vân Phong mang đến nhiều cơ hội cho khu vực này.

Tỉnh Khánh Hòa cũng chủ động quy hoạch Bắc Nha Trang thành trung tâm du lịch thượng lưu mới với các sản phẩm du lịch cao cấp, quốc tế. Điều này giống như một hấp lực để thu hút nhiều hơn nữa và mang lại cơ hội sinh lời mạnh mẽ cho các nhà đầu tư.

Đại diện đại lý phân phối dự án Gran Meliá Nha Trang chia sẻ về sản phẩm.

Gran Melia Nha Trang có năng lực triển khai uy tín của hệ sinh thái các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam và thế giới cùng triển vọng đầu tư khi đơn giá đặc trên 100 triệu đồng có mỗi m2 dinh thự tại vị trí sát biển cùng nội thất cao cấp. Đây cũng là thời điểm mà các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội vàng để tích lũy những tài sản và công cụ đầu tư đắt giá.

Tin liên quanGran Melia Nha Trang - khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Châu Á của ông lớn Gran Melia International.Gran Melia Nha Trang - khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Châu Á của ông lớn Gran Melia International.

Một trong những xu hướng không thể bỏ qua là sự bùng nổ của nền kinh tế tỷ phú trên thế giới và Việt Nam khi hàng loạt các thương hiệu siêu sang thắng lớn trên toàn cầu. Trong ba tháng đầu năm 2021, Rolls-Royce Motor Cars đã đạt được doanh số bán hàng cho quý 1 cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử 116 năm. Theo SuperYatch Times, số lượng siêu du thuyền tính đến tháng 10/2021 đã tăng 60% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Hermes cũng chỉ ra rằng doanh thu hợp nhất của tập đoàn tăng tới 77%... Trong khi đó, Việt Nam cũng được Knight Frank nhận định là quốc gia có tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu nhanh thứ 3 thế giới.

Dinh thự Signature với kiến trúc tầng mái khai mở tầm nhìn không giới hạn, ôm trọn hoàng hôn

Trong khi đó, đại diện chủ đầu tư KDI Holdings - bà Đậu Thị Như Linh đánh giá, giới siêu giàu hiểu rõ tính độc bản và khan hiếm của một món hàng hiệu, nếu biết chi tiêu đúng thời điểm và đúng chỗ thì giá trị của sản phẩm siêu sang còn tăng nhanh hơn bất kỳ một kênh đầu tư tích sản nào.

Bà cũng nhấn mạnh, với sự đầu tư của KDI Holdings khi hợp tác với tổng thầu Hyundai E&C, "ông hoàng nội thất Italy" – Minotti, quản lý dịch vụ hạng san của Gran Meliá... Gran Melia Nha Trang sẽ không chỉ là sản phẩm bất động sản siêu sang hiếm hoi trên thị trường mà còn mang lại trải nghiệm chất lượng sống chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.