Vinaliving ra mắt biệt thự biển The Ocean Villas Quy Nhơn

VinaLiving cùng với 9 đơn vị phân phối chiến lược của mình đã âm thầm cho ra mắt bộ sưu tập bất động sản bên biển danh giá đến với các nhà đầu tư và khách hàng VIP của mình tại khu du lịch biển Nhơn Lý, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, Phù Cát, Bình Định vào đầu tháng 8/2021 vừa qua.

Chia sẻ với tinh thần đầy hứng khởi, ông Lữ Thanh Tú – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của VinaLiving cho biết: “Khuynh hướng đầu tư bất động sản của Khách Hàng đã được khẳng định rất rõ nét qua từng thời kỳ chúng ta học cách sống chung với cơn đại dịch. Nếu trước đây, ba yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua là ‘Vị trí, Vị trí và Vị trí’, thì giờ đó chính là ‘Chủ Đầu Tư, Giá bán và Vị trí’.

Trải qua quá trình nghiên cứu và nắm bắt được khuynh hướng này, VinaLiving tự tin ra mắt phân khu đầu tiên của dự án The Ocean Villas Quy Nhon từ đầu tháng 8/2021 thông qua 9 đơn vị đối tác phân phối chiến lược của mình và ghi nhận 60/61 sản phẩm của phân khu này đã được Khách Hàng đặt chỗ thành công”.

Nếu nhìn lại khoảng thời gian từ đầu tháng 8/2021, giữa lúc đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam và đỉnh điểm là cả TP.HCM và 18 tính phía Nam phải giãn cách triệt để theo Chỉ thị 16 tăng cường kể từ ngày 23/8/2021, thì việc cho ra mắt thành công phân khu đầu tiên của dự án đã chứng tỏ VinaLiving rất tự tin vào sản phẩm mang thương hiệu của mình và thể hiện sự am hiểu thấu đáo xu hướng đầu tư của khách hàng.

“60/61 căn biệt thự của dự án đã được khách hàng đặt chỗ thành công bất chấp thời điểm giãn cách triệt để do COVID-19 và xuyên ‘tháng Ngâu’ là thành quả rất ấn tượng mang thương hiệu VinaLiving và đối tác phân phối.

VinaLiving tự hào mang đến một dự án biệt thự bên biển hoang sơ tuyệt đẹp tại Quy Nhơn với tiêu chuẩn thiết kế cũng như chất lượng xây dựng cao, chuẩn sống nghỉ dưỡng đẳng cấp và số tiền đầu tư rất hợp lý. Đây là một sản phẩm mang giá trị đích thực, rất đáng được bổ sung vào bộ sưu tập bất động sản danh giá của khách hàng”, ông Lữ Thanh Tú khẳng định.

Vào ngày 10/10/2021, VinaLiving đã công bố tên thương mại chính thức của dự án: The Ocean Villas Quy Nhon. Đây là giai đoạn 2 của dự án biệt thự nghĩ dưỡng bên biển Maia Resort Quy Nhon đã được VinaLiving hoàn thành và bổ nhiệm tập đoàn Fusion Hotel Group quản lý và vận hành từ cuối 2020.

The Ocean Villas Quy Nhon có quy mô gần 22 hecta liền kề Maia Resort Quy Nhon sẽ cung cấp cho thị trường 290 biệt thự nghỉ dưỡng bên biển cao cấp với tiện ích đầy đủ chuẩn 5 sao như nhà hàng, Clubhouse, gym, khu vui chơi trẻ em cùng với thiết kế cảnh quan sân vườn cực kỳ độc đáo. Dự kiến toàn dự án sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2024.

Nguồn: quynhon.oceanvillas.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".