VinaCapital đầu tư 16 triệu USD xây khu du lịch Hội An

Ngày 7/12/2007, Công ty TNHH Khu du lịch VinaCapital Hội An đã động thổ xây dựng Khu du lịch Sofitel HoiAn Resort tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với tổng vốn đầu tư 16 triệu USD. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất xây dựng trên địa bàn của tỉnh, do tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor quản lý.

Khu du lịch Sofitel HoiAn Resort được xây dựng trên diện tích 8,6 ha, thiết kế theo phong cách châu Á cổ điển với các đặc trưng riêng của miền nhiệt đới, thân thiện với môi trường, hài hoà với cảnh quan chung của khu vực bãi biển du lịch nổi tiếng Hà My.

Sofitel HoiAn Resort có trên 89 ngôi biệt thự và 84 phòng, được thiết kế trang trí nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm xen lẫn các thảm cỏ xanh và vườn hoa nhiệt đới.

Theo ông DonLam, Tổng giám đốc Tập đoàn VinaCapital sau 24 tháng khu resort sẽ đi vào hoạt động với trên 300 lao động được đào tạo chuyên nghiệp trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng phục vụ khách du lịch đến với Quảng Nam - Đà Nẵng.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".