Vega City Nha Trang được vinh danh tại giải thưởng bất động sản quốc tế 2022

Là dự án đầu tiên đánh dấu sự lấn sân sang lĩnh vực bất động sản của tập đoàn đa ngành KDI Holdings, nhưng Vega City Nha Trang đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư trong nước cũng như các chuyên gia quốc tế

Vega City Nha Trang đại thắng tại IPA năm 2022

Minh chứng bằng chiến thắng ngoạn mục ở 4 hạng mục quan trọng trong hệ thống Giải thưởng Bất động sản quốc tế International Property Award (IPA) năm 2022.

Với quy mô lên đến 44ha, Vega City Nha Trang là dự án phức hợp bất động sản nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí cao cấp lớn nhất trong khu vực.

Chia sẻ về tương lai của Vega City Nha Trang, đại diện chủ đầu tư KDI Holdings nói: “Vào cuối năm 2022 tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt một phần phân khu thứ 3 thuộc quần thể bất động sản Vega City Nha Trang. Hiện tại phân khu nhà phố thương mại đang được dự kiến bàn giao vào tháng 9 năm nay, và quần thể dinh thự nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang dự kiến hoàn thiện vào tháng 1/2023.

Tin liên quanDự án Vega City Nha Trang 13.000 tỷ của 'sói già' Kiều Hữu Dũng mua lại từ đại gia Nguyễn Đức Chi có gì?Dự án Vega City Nha Trang 13.000 tỷ của 'sói già' Kiều Hữu Dũng mua lại từ đại gia Nguyễn Đức Chi có gì?

Cùng với định hướng phát triển kinh tế đêm vốn nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, chúng tôi kỳ vọng giai đoạn 3 sẽ mang đến cho thị trường những cơ hội đầu tư tiềm năng và sáng giá, đồng thời góp phần trong việc phát triển nền kinh tế du lịch của vùng đất này”.