Vega City Nha Trang: Không ngừng nỗ lực trên hành trình phát triển tại thành phố biển

Không chỉ xuất hiện là một điểm đến ấn tượng tại TP. Nha Trang với các công trình và dịch vụ mới, Vega City Nha Trang luôn không ngừng nỗ lực trên hành trình phát triển, đưa doanh nghiệp thăng hạng tại thành phố biển.

Vega City Nha Trang - một dự án tầm cỡ

Khởi công xây dựng từ tháng 5-2020, Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí tầm cỡ do KDI Holdings làm chủ đầu tư. Dự án cung cấp tổ hợp 96 biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao; hàng ngàn phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 168 shophouse cao cấp bên bờ biển cùng hàng trăm tiện ích với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

Vega City Nha Trang là quần thể phức hợp góp phần phát triển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa.

Tháng 9 vừa qua, Nhà hát Đó tại Vega City Nha Trang còn là nơi tổ chức Lễ trao giải Cánh diều vàng lần thứ 20. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, sân khấu dàn dựng công phu, hoành tráng với concept mới lạ, lễ trao giải và thảm đỏ đã trở thành một trong những sự kiện ấn tượng nhất trong năm, đưa Nha Trang trở thành “điểm hẹn” mới của các lễ trao giải điện ảnh trong tương lai.

Nhà hát Đó lung linh trong đêm Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2023 với hơn 1000 người tham dự.

Bên cạnh sự kiện chính, rất nhiều hoạt động bên lề đã được tổ chức như chương trình “Hừng đông rực rỡ” và “Đạp xe vì Nha Trang xanh - sạch - đẹp”. Các hoạt động không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh thành phố du lịch Nha Trang xinh đẹp mà còn kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường với sự tham gia của đông đảo đại biểu, nghệ sĩ, người nổi tiếng…

Sự kiện cũng đánh dấu kỷ lục khi “Wall of Frame – Bức tường danh vọng” đặt tại Vega City Nha Trang trở thành công trình đầu tiên vinh danh các tác giả, tác phẩm, nghệ sĩ… có những cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Bức tường đã trở thành một biểu tượng du lịch mới và đáng tự hào của Nha Trang, hứa hẹn là điểm “check-in” không thể bỏ qua của mọi du khách khi đến  Nha Trang.

Dự ánGran Melia Nha TrangGran Melia Nha Trang

Góp phần nâng cao chất lượng đời sống tại địa phương

Vega City Nha Trang là dự án có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế địa phương trong nhiều năm trở lại đây. Có thể kể đến, Công ty CP Vega City đề xuất tài trợ kinh phí lập Đề án khu kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa tại tâm điểm dự án, hứa hẹn không chỉ “thắp sáng” nền kinh tế đêm sầm uất của khu vực, đồng thời còn góp phần mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn người lao động tại Khánh Hòa.

Trong quá trình xây dựng dự án, dù có những lúc kinh tế khó khăn do COVID-19, nhưng chủ đầu tư Vega City Nha Trang vẫn luôn cố gắng duy trì tiến độ xây dựng, đảm bảo việc làm cho hàng nghìn công nhân, ổn định thu nhập cho người lao động Nha Trang và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, Vega City Nha Trang còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, góp phần xây dựng cuộc sống ổn định, tốt đẹp cho người dân.

Dịp Tết Trung thu 2023, Công ty CP Vega City tài trợ cho Trung tâm Phục hồi chức năng - giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa 18 máy điều hòa, trị giá 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em khuyết tật.

Tin liên quanTăng trưởng du lịch vượt Phú Quốc, Đà Nẵng…Nha Trang bứt tốc thành đô thị hỗn hợp, rộng cửa bất động sản đô thịTăng trưởng du lịch vượt Phú Quốc, Đà Nẵng…Nha Trang bứt tốc thành đô thị hỗn hợp, rộng cửa bất động sản đô thị

Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình tại các khu tái định cư Tây Mương, Đất Lành. Theo chủ trương của Chính phủ giúp người dân sớm “an cư lập nghiệp”, chủ đầu tư luôn tích cực và chủ động hỗ trợ các hộ dân. Theo đó, các hộ dân chia sẻ sự hài lòng đối với công tác giải phóng mặt bằng cũng như các chính sách an sinh. Anh Ngô Đức Quốc, một người dân được sắp xếp tại khu tái định cư Tây Mương chia sẻ: “Trong thời gian trước, gia đình em sống rất khó khăn ở Bãi Tiên, nhưng vừa qua, được chính quyền hỗ trợ đưa về đây ở thì cuộc sống mới thay đổi rất nhiều, tốt. Bản thân em cũng được chủ đầu tư hỗ trợ công ăn việc làm với mức thu nhập ổn định tại dự án Vega City Nha Trang. Em rất cảm ơn chính quyền và chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho gia đình em có cuộc sống ổn định hơn.” 

Theo ghi nhận, từ tháng 1-2023, tại đây đã có hàng chục ngôi nhà khang trang được xây dựng, nhiều hộ dân chuyển về sinh sống, mang đến hình ảnh nhộn nhịp, tràn đầy sức sống mới cho khu tái định cư. 

Những ngôi nhà khang trang, hiện đại mọc lên tại các khu tái định cư

Tại buổi đến thăm Công ty CP Vega City nhân ngày Doanh nhân Việt Nam mới đây, ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực trong việc thực hiện dự án đầu tư cũng như các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương. Đây là sự ghi nhận đáng quý, khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch - xã hội trong suốt thời gian qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Quốc Trị - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và biểu dương Công ty CP Vega City nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Những nỗ lực đó một lần nữa cho thấy tâm huyết, tinh thần bền vững và khát vọng mang đến những giá trị tốt đẹp cho mỗi địa phương, nơi mà tập đoàn đặt dấu ấn.

Nguồn: Baokhanhhoa