Tập đoàn VinaCapital dự kiến mở bán Fusion Villas giai đoạn 2 vào tháng 04/2022

Fusion Resort & Villas Đà Nẵng thiết kế theo chuẩn quốc tế và trang bị đa dạng tiện nghi để chủ sở hữu có thể tận hưởng điều kiện sống tốt nhất. Điển hình là hệ thống nhà hàng ẩm thực độc đáo bao gồm nhà hàng chính với tầm nhìn ra hồ bơi và đại dương xanh mát, nhà hàng nướng ngoài trời và nhà hàng tại tầng 10 của khách sạn.

Fusion Resort & Villas Đà Nẵng tọa lạc tại cửa ngõ dẫn vào các di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận tại Đà Nẵng như cố đố Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, dự án gồm 85 căn biệt thự có diện tích 370-1.718 m2, thiết kế độc đáo với khu vườn riêng biệt cùng hồ bơi và lối đi riêng xuống biển.

Giai đoạn 1 của dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng có 44 căn villas đã được bán hết ngay trong đêm sự kiện mở bán đầu điên. Giai đoạn 2 dự kiến sẽ bán 41 căn còn lại vào thời gian tháng 04/2022 này (dự kiến).

Không chỉ sống trong không gian yên bình, gần gũi thiên nhiên bên bờ biển, chủ sở hữu còn có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này

Quý khách đang quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ hotline 0906 14 88 68 của đơn vị phân phối.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".