Teh Dar - vở diễn mang lại những trải nghiệm nghệ thuật và văn hoá Tây Nguyên giàu cảm xúc

Teh Dar với ý nghĩa là "đi vòng tròn" trong tiếng K'ho, được xem là hoá thân mãnh liệt của văn hoá Tây Nguyên trên sân khấu đương đại đầy thuyết phục.

Hình ảnh tiêu biểu trong vở diễn Teh Dar

Những điểm nổi bật trong vở diễn Teh Dar

  1. Khám phá thế giới sống động, mạnh mẽ của văn hoá Tây Nguyên thuần chất trên sân khấu đương đại.
  2. Chìm vào không gian đẹp ma mị của cuộc săn voi, đêm trăng hò hẹn, rừng già ẩn sự chết và tái sinh.
  3. Thưởng thức âm thanh mê hồn của trống chiêng, tù và, đàn goong dồn dập, căng tràn sức sống.
  4. Chiêm ngưỡng kỹ thuật xiếc tre và nhào lộn mạo hiểm táo bạo tái hiện cuộc sống cao nguyên hùng vĩ.

Tin liên quanThe Đó - Opera House thuộc dự án GranMelia Nha Trang mang hơi thở đại dươngThe Đó - Opera House thuộc dự án GranMelia Nha Trang mang hơi thở đại dương

Với Teh Dar, cảm xúc của khán giả được thăng hoa khi chiêm ngưỡng hoá thân sống động, mạnh mẽ của văn hoá Tây Nguyên thuần chất trên sân khấu đương đại, với những màn nhào lộn táo bạo, “rực lửa”, qua kỹ thuật xiếc tre điêu luyện cùng âm thanh mê hồn từ các nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên!

Hình ảnh tiêu biểu trong vở diễn Teh Dar

Trong suốt 60 phút thưởng thức, khán giả vỡ oà trong cảm xúc khi cao nguyên đại ngàn được tái hiện ngoạn mục qua kỹ thuật xiếc tre đẹp mắt.

Hình ảnh tiêu biểu trong vở diễn Teh Dar

Nghệ thuật dàn dựng sân khấu kết hợp với kỹ thuật trình diễn đa năng của nghệ sĩ hòa trong âm thanh, ánh sáng huyền ảo, Teh Dar khiến khán giả không thể rời mắt trước không gian đầy ma mị, kì vĩ của những cuộc săn voi, rừng già ẩn sự chết và tái sinh hay đêm trăng hò hẹn. Cùng với ngôn ngữ của xiếc, âm thanh của cồng chiêng ngân vang, tiếng trống Tây Nguyên dồn dập, âm sắc mượt mà từ tiếng đàn Goong trong trẻo hay giọng hát đẹp xiêu lòng người, Teh Dar chắc chắn là vở diễn, mà những ai tìm kiếm những trải nghiệm văn hoá và nghệ thuật giàu cảm xúc, không thể bỏ lỡ.

Trailer vở diễn Teh Dar