Đảo Ánh Dương - Vùng đất tôn vinh vị thế chủ nhân

Là một trong 3 đô thị của Thành phố mới hội nhập do Sun Property - Thành viên Tập đoàn Sun Group phát triển phía Đông Nam thành phố, Sunneva Island hứa hẹn mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm khác biệt, xứng danh Đảo Ánh Dương thượng lưu bừng sáng

Sẽ chẳng bao giờ chúng ta tìm được một nơi thứ hai như vậy:

  •  Nơi phù sa sông Cổ Cò ngàn năm bồi đắp tạo nên hình hài của một hòn đảo, vừa biệt lập vừa kết nối. 
  •  Nơi có núi, có sông, có biển bao quanh, nơi được mệnh danh là vùng đất long mạch thịnh vượng của toàn thành phố.
  •  Nơi tâm điểm hợp lưu giữa sông Hàn và sông Cổ Cò, Đô Tỏa, nơi kết tinh từ dòng chảy của tam giác di sản văn hóa miền Trung: Cố đô Huế - Hội An - Thánh địa Mỹ Sơn.
  •  Nơi dừng chân hoàn hảo cho hành trình tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Nơi đó gọi tên Sunneva Island - Vùng đất tôn vinh vị thế chủ nhân.

Sunneva Island kế thừa tinh hoa kiến trúc Đông Dương, hòa quyện với nét Champa độc đáo. Trở thành chủ nhân của biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng, đồng nghĩa với việc được trao đặc quyền tận hưởng hệ tiện ích đẳng cấp ven sông đầu tiên tại Đà thành. Đó là vườn nhiệt đới xanh, nghỉ dưỡng an lành; không gian cafe, clubhouse sang trọng; hệ thống tiện ích thể thao đa dạng, hiện đại đáp ứng đầy đủ trong tập luyện nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, được vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tin liên quanGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun GroupGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun Group

Những tiện ích đẳng cấp quốc tế dành riêng cho chủ nhân danh giá Sunneva Island Da Nang như:

  • Bến du thuyền đẳng cấp xa hoa 
  • Khu đánh golf mặt nước xứng tầm thượng lưu 
  • Nhà trà đạo an yên tận hưởng 
  • Bể bơi vô cực phóng tầm nhìn ôm trọn thiên nhiên 
  • Bể sục jacuzzi - chốn thư giãn lý tưởng
  • Bừng tỏa triệu cảm xúc với chòi ngắm hoàng hôn

 Chạm đến đỉnh cao của sự tinh tế; định nghĩa tiêu chuẩn sống đẳng cấp; thăng hoa giá trị sống đích thực và là biểu tượng mới cho sự thành công. Đó là tất cả những gì Sunneva Island Đà Nẵng mang lại cho chủ nhân tương lai, và "món quà từ Mặt Trời" sẽ cùng Đà thành đón những bình minh mới. 

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".