Hành trình làm đẹp vùng đất Đà Nẵng của Người Khai Mở - Sun Group

Năm 2007, Tập đoàn Sun Group trở về Việt Nam với hoài bão làm đẹp những vùng đất và kiên định với mục tiêu góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Những công trình mang tính biểu tượng của Tập đoàn Sun Group trải dài trên khắp mọi miền Tổ quốc: từ vịnh biển kỳ quan Hạ Long với hệ thống hạ tầng ở cả không - thủy - bộ, Thanh Hóa - vùng đất lưu dấu khó phai trong suốt hơn 2 năm khi người Khai mở đặt chân đến. Hay tại Phú Quốc, một đảo hoang sơ được mài thành ngọc quý. Trong đó, Đà Nẵng là thành phố được Tập đoàn Sun Group lựa chọn làm nơi khởi sự của mình với nhiều công trình vang danh Thế giới trong suốt hơn 15 năm qua.

Hành trình làm đẹp vùng đất Đà Nẵng của Người Khai Mở - Sun Group

Sau 15 năm bén duyên, Sun Group đã góp phần mang đến cho Đà Nẵng một diện mạo mới với các công trình nổi tiếng, mang về các giải thưởng danh giá như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – kiệt tác nghỉ dưỡng của kiến trúc sư Bill Bensley trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) đạt 4 giải thưởng (“Khu nghỉ dưỡng xanh hàng đầu châu Á”, “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á”, “Khu nghỉ dưỡng lãng mạn hàng đầu châu Á”, “Biệt thự khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á”) và nhiều giải thưởng khác. 

Năm 2022, Sun Group lựa chọn trở về với Đà Nẵng để hoàn thiện nốt bộ ba chân kiềng trong hệ sinh thái của Sun Group: Sun World, Sun Hospitality, Sun Property. Sun Property - là mảnh ghép tiếp theo trong hệ sinh thái Sun Group mà tập đoàn muốn kiến tạo tại Đà Nẵng trong lần trở về này.

Sun Property được định vị là Nhà phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng, với sứ mệnh mang đến cho các vùng đất những khu đô thị cao cấp, kiến tạo những giá trị nghỉ dưỡng, giải trí, đầu tư, chăm sóc sức khỏe,... góp phần nâng tầm - thăng hoa giá trị cuộc sống cho người dân Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng.

Tin liên quanSunGroup và những dấu ấn bên thành phố sông HànSunGroup và những dấu ấn bên thành phố sông Hàn

Tin liên quanGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun GroupGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun Group

Để khởi sự cho mảnh ghép cuối cùng này, Sun Property đã lựa chọn đảo Đồng Nò để xây dựng lên khu đô thị kiểu mẫu - chuẩn chất lượng cao. Khu đô thị biểu thượng đầu tiên tại Đà Nẵng, giúp cho Thành phố có một khu đô thị sang trọng. Với tên gọi Suneva Island, nơi đây sẽ trở thành biểu tượng kiểu mẫu cho cuộc sống riêng biệt của giới thượng lưu, những người thuộc top 1% giàu nhất thế giới kiếm tìm cho mình những căn biệt thự đảo riêng tư, biệt lập để sở hữu, trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Đó chính là Sunneva Island - vùng đất tôn vinh vị thế chủ nhân.

Bên cạnh đó, Sun Group còn kiến tạo công viên ven sông lớn nhất miền Trung với quy mô lên đến 50ha tại Nam Hoà Xuân. Công viên được thiết kế theo 06 công viên chủ đề nhỏ như: Công viên bến du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên thể thao, công viên trẻ em, công viên phong cách sống & công viên ven hồ, cùng rất nhiều tiện ích. 

Tập đoàn Sun Group trong lần trở về này, hứa hẹn sẽ tạo giá trị cho các nhà đầu tư bất động sản nhờ vào những dự án có quy hoạch tổng thể, đồng bộ. Đó cũng chính là lý do mà chủ đầu tư cũng đã chờ dịp này để bản thân các nhà đầu tư cũng có khẩu vị mới trong đầu tư ở thị trường Đà Nẵng như: Sản phẩm bất động sản ở, đô thị thương mại - đó đều là những dòng sản phẩm tạo được sức hút rất mạnh mẽ trên thị trường.