Sun Group - Góp sức củng cố vị thế thành phố đáng đến - đáng sống - đáng đầu tư của Đà Nẵng.

️Mang theo nhiệt huyết lớn lao, Sun Group đã dành 15 năm kiến tạo Đà Nẵng từ diện mạo của một "nàng công chúa đẹp nhưng còn ngủ say" thành thành phố du lịch nổi tiếng ở trong nước lẫn quốc tế. Trong hành trình "làm đẹp những vùng đất" ấy, Sun Group đã đạt được những thành tựu đáng nể tại Đà thành:

Góp sức củng cố vị thế thành phố đáng đến - đáng sống - đáng đầu tư của Đà Nẵng:

Sun World, Sun Hospitality Group đã đem tới Đà thành các công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Công viên Châu Á, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Cầu Vàng... Nay còn góp phần hình thành thêm nhiều loại hình du lịch mới như du lịch trải nghiệm, du lịch Mice, du lịch lễ hội... nhằm thúc đẩy nhiều hơn nữa du khách trong và ngoài nước đến lưu trú và tham quan.

 

Cầu Vàng - công trình mang tính biểu tượng của thành phố Đà Nẵng

Kiến tạo khu đô thị đảo Sunneva Island Đà Nẵng, khu đô thị đảo đẳng cấp sở hữu hệ thống tiện ích quốc tế tại Đà Nẵng.

Sự xuất hiện của Sunneva Island Đà Nẵng đã biến đảo Đồng Nò thành đảo Ánh Dương tuyệt sắc nhờ vị trí độc tôn, phong thủy thịnh vượng, phong cách kiến trúc Đông Dương pha lẫn văn hóa Champa độc đáo. Khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng được bao quanh bởi 30ha mặt nước cùng với hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế như bể bơi vô cực, bến du thuyền, khu tập golf mặt nước, vườn nhiệt đới, khu thể thao, nhà trà đạo, 2,2km đường dạo bộ, 5ha công viên ven sông... Nằm ở trung tâm Đà Nẵng - địa bàn chiến lược của Sun Group, khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng là món quà của những người con mặt trời chân thành gửi trao cho miền đất xinh đẹp.

Tin liên quanĐô thị đáng sống giữa lòng thành phố đáng sốngĐô thị đáng sống giữa lòng thành phố đáng sống

Sau hàng loạt công trình tầm cỡ được kiến tạo tại Đà Nẵng thì Sunneva Island Đà Nẵng sẽ góp phần giúp thành phố trẻ tiến thêm một bước trên lộ trình hoàn thiện hạ tầng đô thị, xứng tầm một thành phố đáng sống không chỉ của Việt Nam mà còn ở tầm cỡ thế giới.