Sự trở lại của AccorHotels trên đường đua nghỉ dưỡng, cùng tập đoàn SunGroup

Sun Group tìm kiếm những đối tác đủ tầm mang đến dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm. Và ngược lại, phía AccorHotels cũng đi tìm những người bạn địa phương có khả năng đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp với những nét độc đáo nhất về kiến trúc và thấu hiểu trọn vẹn văn hoá bản địa.

Trên đường trở thành một trong những nhà tiên phong của ngành du lịch và lưu trú tại Việt Nam, Sun Group thực hiện một chiến thuật đặc biệt: tìm kiếm và “đứng trên vai những người khổng lồ”.

Tin liên quanTập đoàn Sun Group và phương thức kinh doanh đứng trên vai người khổng lồ để thành công.Tập đoàn Sun Group và phương thức kinh doanh đứng trên vai người khổng lồ để thành công.

Sun Group và chiến lược “đứng trên vai những người khổng lồ”.

Accor và Sun Group liên tục đưa ra các cam kết về phát triển bền vững, bảo vệ môi trường trong bối cảnh Việt Nam đối mặt nhiều thách thức. Bạn sẽ không tìm thấy ống hút nhựa trong Novotel Danang Premier Han River (Đà Nẵng) hay Hotel de la Coupole, Mgallery (Sa Pa): đó là một số trong những khách sạn đầu tiên tại Việt Nam chuyển sang dùng ống hút giấy.

Cùng với đó, hàng loạt khách sạn của Sun Group hợp tác với Accor nhận nhiều danh hiệu như ” Khách sạn biểu tượng hàng đầu Thế giới”, “Khu nghỉ dưỡng biệt thự dành cho gia đình hàng đầu Thế giới”, ” Khu nghỉ dưỡng chủ đề hàng đầu châu Á” và “Khách sạn có kiến trúc hàng đầu châu Á”, ” Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”,… bởi World Travel Awards và World Luxury Hotel Awards.

Cuộc cách mạng vẫn đang tiếp diễn. Bây giờ nhiệm vụ của Sun Group hay Accor không còn chỉ là mang đến trải nghiệm sống trong mơ cho khách: họ còn phải làm điều đó một cách đầy sáng tạo và bền vững.