Sol Melia Cam Ranh sẽ khai trương khách sạn mới vào năm 2023

Dự án Sol By Melia thứ hai của Việt Nam sẽ khai trương vào cuối năm tới.

Sol by Meliá Cam Ranh Bay đã sẵn sàng ra mắt tại bờ biển Nam Trung Bộ vào quý IV năm 2023, dự án toạ lạc tại bờ biển quyến rũ nhất Việt Nam. 

Góc nhìn từ trên không của Sol by Melia Cam Ranh

Góc nhìn từ trên không của Sol by Melia Cam Ranh

Khách sạn mới lấy cảm hứng từ đại dương của Meliá Hotels International là một phần trong làn sóng khai trương khách sạn mới ở châu Á của tập đoàn khách sạn Tây Ban Nha, tập đoàn khách sạn quốc tế lớn thứ hai tại Việt Nam.

Ông Gabriel Escarrer, Giám đốc điều hành của Meliá Hotels International cho biết: “Trong nhiều thập kỷ, công ty chúng tôi đã dẫn đầu ngành dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí ở Địa Trung Hải và Caribê, vì vậy chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của các điểm đến nghỉ dưỡng quan trọng ở Châu Á - Thái Bình Dương, mang đến những trải nghiệm khách sạn sáng tạo nhất đáp ứng kỳ vọng của thế giới hiện đại. khách du lịch”.

Khu phức hợp Sol by Melia sẽ có 816 phòng và 4 cửa hàng ăn uống, nhiều hồ bơi với khu vực dành cho người lớn và gia đình riêng biệt, spa rộng rãi nằm trên hòn đảo riêng, câu lạc bộ trẻ em, phòng họp MICE rộng rãi, trung tâm thể dục và câu lạc bộ thể thao với sân quần vợt.

Dự ánGran Melia Nha TrangGran Melia Nha Trang

Khách sạn chính ở trung tâm của khu phức hợp sẽ cung cấp 167 phòng và dãy phòng trên 15 tầng. 111 phòng khác sẽ có 40 biệt thự và 29 nhà gỗ từ tòa nhà chính hướng ra bãi cát trắng của Vịnh Cam Ranh. Hai tòa tháp condotel với tổng cộng 538 phòng sẽ nằm ở hai bên của tòa nhà chính hình xoắn ốc.

Nội thất và ngoại thất sử dụng màu sắc phong phú của đại dương, từ xanh ngọc lam đến cát vàng và những mảng san hô đậm lấy cảm hứng từ chủ đề Biển cả. Lối trang trí điêu khắc và hệ thống chiếu sáng ở sảnh đợi, không gian ăn uống và sảnh chờ trên tầng mái được lấy cảm hứng từ các sinh vật biển. Mặt tiền của các căn hộ nghỉ dưỡng gợi nhớ đến những dòng du thuyền năng động, trong khi tòa nhà khách sạn uốn lượn như lớp vỏ Nautilus.

Cảnh quan nhiệt đới với những cây cọ cao chót vót và hồ nước kết nối các không gian. Spa gồm 12 phòng trị liệu nổi bật như một ốc đảo chăm sóc sức khỏe ở trung tâm của một trong những ao lớn nhất với các nhà gỗ mát-xa trải dài trên mặt nước từ trung tâm của Sol Spa. Không gian chăm sóc sức khỏe cũng có một số bể sục và phòng xông hơi khô, cùng các khu vực thư giãn với khu vườn riêng.

Với thương hiệu Sol by Melia tập trung vào gia đình, khách sạn có nhiều tiện nghi dành cho trẻ em, bao gồm câu lạc bộ dành cho trẻ em với không gian cảm giác, khu vực đọc sách, hố bóng và phòng ngủ trưa. Một trong những hồ bơi chính sẽ có một công viên nước thu nhỏ với cầu trượt cho trẻ em.

Ông Ignacio Martin, Giám đốc điều hành của Meliá khu vực Đông Nam Á cho biết: “Mặc dù chúng tôi có rất nhiều trẻ em, nhưng khi nghĩ về gia đình, chúng tôi cũng vượt ra khỏi định nghĩa truyền thống. “Chúng tôi tin vào ý tưởng về một bộ tộc và nhận ra rằng một bộ tộc trông khác với mọi người. Với suy nghĩ đó, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm dành cho người lớn tại tất cả các cơ sở kinh doanh Sol by Melia của chúng tôi.”

Hiện có 58 khách sạn Sol by Meliá tại các điểm đến bên bờ biển xinh đẹp trên khắp thế giới, bao gồm ở Tây Ban Nha, Cape Verde và Caribe. Sol by Meliá Cam Ranh Bay sẽ là khách sạn Sol thứ tư ở Đông Nam Á và là khách sạn thứ 27 của Melia Hotels International tại Việt Nam.