Nhìn lại khoảnh khắc lễ ra quân dự án Sunneva Island - Ánh Dương ngày mới.

HÀO HÙNG - KHÍ THẾ - VỊ THẾ ĐỘC TÔN chính là những cảm xúc rõ rệt nhất diễn ra tại Lễ ra quân Sunneva Island - Ánh dương ngày mới vào ngày 05.06.2022 vừa qua.

Sự kiện kick off của dự án Sunneva Island được tổ chức ngay tại Quảng trường Sun Wheel - Công viên Châu Á

Với sự tham gia của gần 2.000 chuyên viên kinh doanh và các vị khách quý, tất cả đã được trải nghiệm và hoàn toàn bị chinh phục bởi sức nóng cùng những giá trị độc tôn tuyệt đối mà hiếm dự án nào có được. 

Từ vị trí hiếm quý, địa thế đắc địa quy tụ vượng khí, phong thủy thịnh vượng song hành cùng tâm huyết kiến tạo làm đẹp các vùng đất của Chủ đầu tư Sun Group, Sunneva Island xuất hiện tựa như món quà của ánh dương, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo Đà Nẵng, tỏa sáng và bừng sắc hơn, kiến tạo nên những khu đô thị đẳng cấp trong lòng thành phố biển đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Dự ánSunneva Island Đà NẵngSunneva Island Đà Nẵng

Đặc biệt, cũng ngay tại sự kiện, giới tinh hoa cùng các chuyên viên kinh doanh đã được tận mắt chứng kiến giây phút lịch sử đánh dấu sự hợp tác đỉnh cao của 16 đối tác chiến lược dẫn đầu thị trường. Lễ ký kết đại lý chiến lược là minh chứng rõ nét nhất cho thấy sức hút và vị thế tâm điểm mà ít dự án nào hội tụ đủ.

Tin liên quanKhai trương văn phòng của 16 đơn vị đại lý bán hàng dự án biệt thự đảo Đồng Nò tại Đà NẵngKhai trương văn phòng của 16 đơn vị đại lý bán hàng dự án biệt thự đảo Đồng Nò tại Đà Nẵng

Cùng nhìn lại những giây phút hào hùng tại sự kiện qua những tấm hình dưới đây & chào đón sự xuất hiện của siêu dự án hứa hẹn là tâm điểm bùng nổ của thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng trong thời gian tới!

Lễ khai trương văn phòng của 16 đại lý bán hàng dự án Sunneva Island

Lễ khai trương văn phòng của 16 đại lý bán hàng dự án Sunneva Island

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".