Meliá Hotels International mở rộng thêm 40% danh mục đầu tư hạng sang trên toàn Thế giới trong ba năm tới

Tập đoàn Meliá Hotels International tự hào thông báo từ năm 2023 đến năm 2026 cứ 3 khách sạn khai trương thì 1 trong số đó sẽ thuộc phân khúc thương hiệu sang trọng nhất của Meliá Hotels International.

Thông tin về Melia Hotels International 

Được thành lập vào năm 1956 tại Mallorca (Tây Ban Nha), Meliá Hotels International điều hành hơn 380 khách sạn (danh mục đầu tư và hệ thống) tại hơn 40 quốc gia, dưới các thương hiệu:

  • Gran Meliá Hotels & Resorts
  • Paradisus by Meliá
  • ME by Meliá
  • Meliá Hotels & Resorts
  • Bộ sưu tập Meliá
  • INNSiDE by Meliá
  • Sol by Meliá
  • Falcon's Resorts by Meliá

Cùng với danh mục đa dạng các khách sạn liên kết trong mạng lưới "Affiliated by Meliá". 
Tập đoàn là một trong những công ty hàng đầu về khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, đồng thời tận dụng kinh nghiệm của mình để củng cố phân khúc đang phát triển của thị trường đô thị lấy cảm hứng từ giải trí.

Là tập đoàn khách sạn lớn thứ 19 trên toàn thế giới với sự hiện diện trên 6 châu lục và 42 quốc gia, sự phát triển của Meliá phản ánh những trụ cột chính của thương hiệu trong di sản Địa Trung Hải, dấu ấn toàn cầu và mở rộng, tính bền vững và tạo ra trải nghiệm du lịch để thực sự khám phá các điểm đến.

"Trong thị trường ngày nay, sang trọng và độc quyền không còn định nghĩa từ một góc độ, do đó, các thương hiệu xa xỉ của chúng tôi [ Gran Meliá , The Meliá Collection , ME by Meliá và Paradisus by Meliá ] tìm cách tiếp cận thế giới xa xỉ theo những cách khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những chuyến du lịch có ý thức để mang lại một phong cách sống phong phú . Chúng tôi có một hệ thống truyền thông ấn tượng và các khách sạn sang trọng hàng đầu của chúng tôi sẽ dẫn đầu quỹ đạo đi lên liên tục, không chỉ ở các điểm đến có nguồn gốc từ Địa Trung Hải của Meliá, mà còn xa hơn nữa đến Châu Phi và Châu Á." – Theo Ông Gabriel Escarrer, Giám đốc điều hành của Meliá Hotels International

Dẫn đầu về xu hướng bền vững của năm và đi đầu bằng công nghệ trung hòa carbon tại khu nghỉ dưỡng mới ra mắt Villa Le Blanc Gran Meliá ở Menorca, đã giúp củng cố vị thế của thương hiệu tập đoàn. Và vị thế thương hiệu càng được nâng cao hơn nữa với chuỗi các khách sạn sang trọng sẽ khai trương trong thời gian tới trên toàn thế giới, cụ thể là:

Palazzo Cordusio a Gran Meliá Hotel in Milan

Dự kiến khai trương Q3/2023, hứa hẹn sẽ ghi dấn ấn tại đất Ý với mặt ngoài khách sạn in hằn vết tích lịch sử, bao gồm 84 phòng, nhà hàng và rooftop bar.

Ngorongoro Lodge, a Meliá Collection Hotel in Tanzania.

Dự kiến khai trương vào T6/2023, đây sẽ là thương hiệu khách sạn sang trọng thứ 4 tại quốc gia Châu Phi này và là khách sạn 5 sao đầu tiên trong miệng núi lửa.

ME by Meliá Malta

Dự kiến khai trương vào giữa cuối năm 2023 tại bờ biển phía Đông của hòn đảo ở St Julians Địa Trung Hải, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Zaha Hadid

ME by Meliá Lisbon

Dự kiến khai trương Q2/2024, sẽ là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu khách sạn ME tại nước này, dấu mốc cho việc mở rộng sang Châu Âu

Paradisus Gran Canaria

Paradisus Gran Canaria sẽ khai trương ngày vào tháng 1/2023

Paradisus Salinas in Lanzarote

Paradisus Salinas in Lanzarote sẽ khai trương vào tháng 3/2023

Paradisus Salinas sẽ được đặt trong một tòa nhà do kiến trúc sư người Tây Ban Nha Fernando Higueras thiết kế, là một phần của di sản văn hóa và nghệ thuật của Lanzarote. Khu nghỉ dưỡng sang trọng sẽ cho phép khách khám phá văn hóa của hòn đảo, khám phá vẻ đẹp tự nhiên của nó và đi sâu vào trải nghiệm toàn diện.

Gran Meliá Nha Trang in Vietnam

Dự ánGran Melia Nha TrangGran Melia Nha Trang

Dự kiến khai trương Q2/2023, đây là một sự sẵn sàng để nâng cao sự hiện diện của thương hiệu Gran Meliá ở Châu Á và trở thành 1 trong những thương hiệu khách sạn quốc tế lớn nhất ở Việt Nam.

Được thiết kế để trở thành biểu tượng của kiến ​​trúc hiện đại, 95 biệt thự riêng bên bờ biển cực kỳ sang trọng của khách sạn mang đến không gian cao cấp và sự riêng tư với những trải nghiệm của du khách xoay quanh ẩm thực và những đặc quyền riêng.

Nguồn gốc Địa Trung Hải đặc trưng của Meliá được thể hiện qua dịch vụ ẩm thực pha trộn giữa ẩm thực Tây Ban Nha với các nguyên liệu địa phương, đi kèm với các hồ bơi, Câu lạc bộ Bãi biển, spa và trung tâm thể dục đề cao sự riêng tư và cá nhân.

Tin liên quanThưởng thức tinh hoa Tây Ban Nha với đầu bếp Michelin tại Hispania Nha TrangThưởng thức tinh hoa Tây Ban Nha với đầu bếp Michelin tại Hispania Nha Trang

Trong toàn bộ danh mục đầu tư hiện tại và sắp tới, tính bền vững là một phần quan trọng và ông Escarrerhas luôn khuyến khích trách nhiệm của công ty và tính bền vững trên các trụ cột xã hội, kinh tế và môi trường của Meliá. 

Dẫn đầu bảng xếp hạng bền vững Toàn cầu của S&P vào năm 2019 và 2020, Meliá được vinh danh là công ty khách sạn bền vững nhất ở Tây Ban Nha và Châu Âu năm thứ ba liên tiếp vào năm 2021, và Villa Le Blanc Gran Meliá đặt ra các tiêu chuẩn mới cho cam kết sinh thái đang diễn ra của tập đoàn.

Kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm nay, khách sạn đã nhận được một số giải thưởng như Giải thưởng Suy nghĩ lại cho dự án phục hồi và phát triển bền vững khách sạn tốt nhất từ Tập đoàn Habitat Futura và đã được công nhận là sáng kiến Bền vững Tốt nhất ở Quần đảo Balearic, thiết lập một tiêu chuẩn về hiệu quả sử dụng khách sạn và quá trình khử cacbon tại điểm đến của Khu Dự trữ Sinh quyển.

Sau thành công của Villa Le Blanc, chúng tôi rất vui mừng khi đạt được mức tăng trưởng và vị thế này trên thị trường hạng sang. Chúng tôi tự hào và xứng đáng trở thành một trong những người chơi chính trong không gian HNW và UHNW, đồng thời tiếp cận mọi nơi trên hành tinh. Theo Ông André P. Gerondeau, COO của Meliá Hotels International.