Khám phá nhưng khu nhà giàu Việt Nam

Nhắc đến những khu đô thị dành cho giới thượng lưu ở Hà Nội - Hồ Chí Minh, sẽ nghĩ ngay đến Vinhomes Riverside, Phú Mỹ Hưng hay khu biệt thự EcoPark. Vậy những khu đô thị này có các đặc điểm gì mà thu hút khách hàng tinh hoa?

Quy hoạch & hạ tầng đồng bộ:

Những căn biệt thự được thiết kế đồng bộ, sang trọng và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Hệ thống đường lưu thông, đường dạo bộ, công viên, và hệ thống hạ tầng quan trọng khác được xây dựng dựa trên một bản quy hoạch chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu triển khai.


Tiện ích sống đầy đủ:

Sở hữu công viên, hệ thống cây xanh, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em và tất cả các tiện ích cho việc hưởng thụ cuộc sống được cung cấp hoàn hảo.

Không gian sống trong lành:

Các khu biệt thự này được phát triển ven sông - hồ và sử dụng phần lớn diện tích tạo nên không gian xanh mát. Sự hài hòa giữa cây xanh và mặt nước hình thành nên những đô thị sống an lành giữa thiên nhiên.

Tin liên quanGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun GroupGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun Group

Quản lý vận hành tiêu chuẩn cao:

An ninh 24/7, hệ thống camera an ninh toàn khu, vệ sinh và quản lý chung xuyên suốt. Không gian sống của những gia đình được đảm bảo an toàn, vệ sinh, cảnh quan toàn bộ.

Được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín:

VinGroup, EcoPark, Phú Mỹ Hưng và Sun Group là những tên tuổi danh giá, những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, bảo chứng cho những sản phẩm đẳng cấp.

Tin liên quanSunGroup và những dấu ấn bên thành phố sông HànSunGroup và những dấu ấn bên thành phố sông Hàn

Bên cạnh đó cộng đồng dân cư đẳng cấp cũng là một lý do mà chủ nhân sở hữu trong khu đô thị này an tâm trong một môi trường sống văn minh.

*ĐÀ NẴNG ĐÃ CÓ KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP NHƯ VẬY CHƯA?*

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".