Khám phá hệ thống tiện ích cao cấp tại khu đô thị Đảo Ánh Dương

Là đô thị đảo đầu tiên tại Đà Nẵng, Đảo Ánh Dương - Sunneva Island Đà Nẵng gây ấn tượng với cảnh quan sơn thủy hữu tình, được bao bọc bởi cả núi, sông và biển. Xứng tầm với địa thế hiếm có khó tìm ấy là hệ tiện ích phong phú, hiện đại vốn chỉ được đầu tư tại các khu đô thị cao cấp.

Tiện ích xanh trong lành:

Nằm yên bình và biệt lập trên đảo Đồng Nò, được bao quanh bởi hơn 30ha mặt nước, Sunneva Island Đà Nẵng đón chủ nhân về với những an yên giữa thiên nhiên tuyệt đẹp. Trên quy mô 26ha, mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 20% - một con số lý tưởng không phải khu đô thị nào cũng có. Dự án sở hữu 16ha cảnh quan tiện ích xanh đáng trải nghiệm như đường dạo bộ ven sông dài 2,2km, vườn nhiệt đới, bể bơi vô cực, chòi ngắm hoàng hôn, nhà trà đạo, 5ha công viên nội khu... 

Dự ánSunneva Island Đà NẵngSunneva Island Đà Nẵng

Tiện ích du thuyền đẳng cấp:

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện bến du thuyền đẳng cấp, cùng với sự khơi thông của dòng sông Cổ Cò góp phần làm nên những trải nghiệm du lịch sông nước chiêm ngưỡng toàn thành phố, thưởng thức những bữa tiệc nổi không thể nào quên. 

Tiện ích thể thao tái tạo năng lượng:

Bên cạnh sự bình yên từ các khoảng không gian đậm sắc thiên nhiên, Sunneva Island Đà Nẵng cũng mang tới các chủ nhân những tiện ích hiện đại nhằm rèn luyện thể lực, tái tạo năng lượng, nâng cao tinh thần như khu clubhouse, cafe townhouse, khu tập golf mặt nước, khu thể thao, bể sục jacuzzi... Đặc biệt, chỉ cách dự án một cây cầu là đại công viên Hyde Park với quy mô 50ha - nơi thư giãn tuyệt vời cùng sắc xanh cỏ cây. 

Tin liên quanĐà Nẵng sẽ có công viên ven sông quy mô 50ha do tập đoàn Sun Group xây dựng.Đà Nẵng sẽ có công viên ven sông quy mô 50ha do tập đoàn Sun Group xây dựng.

Sở hữu tiện ích đủ đầy là yếu tố quan trọng làm nên một chốn sống tiện nghi, hiện đại. Với Sunneva Island Đà Nẵng các chủ nhân sẽ có những giây phút trải nghiệm tươi mới mỗi ngày "ngay ngưỡng cửa"!

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".