Khám phá công viên 6 chủ đề hấp dẫn thuộc công viên ven sông lớn nhất miền Trung

Với mục tiêu góp thêm những mảng xanh cho bức tranh đô thị ngày một hoàn thiện tại Đà Nẵng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đa thế hệ, ai ai cũng dễ dàng tìm thấy điều lý thú cho mình tại đại công viên ven sông, với quy mô lên đến 50ha thuộc khu vực Nam Hòa Xuân:

Chi tiết công viên 6 chủ đề ven sông lớn nhất miền Trung

1, Công viên bến du thuyền - Marina Park: Là nơi có bến du thuyền đẳng cấp, quảng trường rộng lớn và các điểm nhấn mang tính biểu tượng. 
2, Công viên nghệ thuật - Artwork Park: Gây ấn tượng mạnh mẽ với tâm điểm là Tượng Phật Di Lặc cùng vô số bức tượng được tạo tác công phu. Bên cạnh đó là các mảng tường tranh, con đường sắc màu bắt mắt.
3, Công viên thể thao - Sport Park: Là không gian rèn luyện thể lực, tái tạo năng lượng, cũng là nơi được đầu tư bài bản để diễn ra các giải đấu quy mô lớn với tổ hợp sân thể thao liên hoàn bao gồm tennis, bóng đá, sân đa năng...
4, Công viên trẻ em - Kid Park: Mở ra thế giới năng động, giàu tính sáng tạo dành riêng các em nhỏ qua tổ hợp trò chơi ngoài trời, khu sân chơi nước đa sắc màu.
5, Công viên phong cách sống - Lifestyle Park: Đúng như tên gọi, đây sẽ là thiên đường đa phong cách mà bất cứ ai cũng có thể tìm cho mình một góc riêng thỏa mãn sở thích như vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, sân tập nhảy, khu vẽ tranh ven sông hay con đường "chợ họp" nhộn nhịp...
6, Công viên ven hồ - Lake Park: Sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu vận động giữa thiên nhiên với hàng loạt tiện ích như vườn thiền, chòi ngắm cảnh, khu cắm trại dã ngoại, đạp vịt, khu câu cá ven hồ...

Tin liên quanĐà Nẵng sẽ có công viên ven sông quy mô 50ha do tập đoàn Sun Group xây dựng.Đà Nẵng sẽ có công viên ven sông quy mô 50ha do tập đoàn Sun Group xây dựng.

Kể từ sau Asia Park, có lẽ công viên ven sông quy mô 50ha là công trình tầm cỡ đang được cư dân Đà Nẵng ngóng đợi nhất. Khi đi vào hoạt động, với diện tích rộng lớn và 6 công viên chủ đề hấp dẫn, nơi đây là sẽ điểm hẹn lý thú cho mọi thế hệ, mọi cư dân, mọi du khách tới tham quan, trải nghiệm.