Siêu dinh thự đảo tỷ phú - Bản giao hưởng của sự tinh hoa.

Với đòi hỏi khắt khe, Gran Melia chỉ đặt chân đến 6 quốc gia với vỏn vẹn 14 kiệt tác. Gran Melia luôn cân nhắc một cách kỹ lưỡng những địa điểm mà thương hiệu chọn lựa để kiến tạo những tác phẩm của mình, đặc biệt là những yếu tố quan trọng như: Văn hoá, lịch sử, nghệ thuật… Hãy cùng xem qua để cảm nhận được trọn vẹn thông điệp TRẢI NGHIỆM THƯỢNG LƯU mà Gran Melia mang đến cho chủ nhân của ngôi nhà.

 

Gran Meliá là một thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn nổi tiếng tại đất nước Tây Ban Nha, một quốc gia rộng lớn ở miền Tây Nam châu Âu.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Với 42 di sản thế giới được công nhận bởi UNESCO, Tây Ban Nha là quốc gia có số lượng di sản thế giới lớn thứ hai chỉ sau Ý. Cũng là đất nước sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới.

Gran Meliá Hotels & Resorts thuộc Tập đoàn Meliá Hotels International với lịch sử hơn 60 năm hình thành cùng 380 khách sạn cao cấp đặt tại 46 quốc gia thuộc 4 châu lục, nằm trong top 3 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Âu, top 17 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.

Trong năm 2019, doanh thu của Meliá Hotels International đạt hơn 2,8 tỷ USD. Năm 2021, thương hiệu này tiếp tục được Leisure Lifestyle Award vinh danh là thương hiệu tiêu biểu.

Khác với mục tiêu mở rộng quy mô và nhân rộng danh tiếng của những thương hiệu cùng tập đoàn như Meliá Hotels & Resorts, Me by Meliá, Paradisus... Gran Meliá Hotels & Resort (Phiên bản cao cấp nhất) chỉ cho phép 14 tác phẩm được xuất hiện tại 6 quốc gia trên toàn thế giới. Tại châu Á, Việt Nam là đất nước thứ 7 được Gran Meliá Hotels & Resort lựa chọn.

Dự ánGran Melia Nha TrangGran Melia Nha Trang

LalaVie Property Investment - Đơn vị phân phối dự án 

Website: https://lalavieinvestment.com

Hotline: 0906 14 88 68

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".