Gia tăng tỉ suất hoàn vốn của bạn tại những Spa và khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe

Một sự đánh giá đầy đủ về thế giới sức khỏe đầy phức tạp dưới giác độ của một chuyên gia y khoa có thể giúp bạn lựa chọn một cách sáng suốt và thúc đẩy sự đầu tư vào sức khỏe của bản thân.

Không phải tất cả spa, khu nghỉ dưỡng hay nơi nghỉ mát nào cũng có cấu tạo giống nhau, mỗi nơi sẽ có từng điểm mạnh và điểm yếu riêng. Là đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hành và nghiên cứu lâm sàng, chúng tôi thường xuyên được mời đến với tư cách là những nhà diễn giả tại những khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Vì vậy, sự đánh giá chuyên môn về thế giới sức khỏe đầy phức tạp dưới giác độ của một chuyên gia y khoa có thể giúp bạn lựa chọn một cách sáng suốt và thúc đẩy sự đầu tư sức khỏe của bản thân.

Từ một giờ đồng hồ cho dịch vụ spa gần nhà đến một cuộc hưởng thụ dài tại khu nghỉ dưỡng sang trọng, đôi khi sự thay đổi trong trải nghiệm và cách tiêu xài cũng được xem là cần thiết. Nơi ở, ẩm thực và bầu không khí ở đó đều là những trải nghiệm phổ biến mà khách hàng có thể thừa nhận và đánh giá nó một cách chân thật theo cảm nhận cá nhân. Tuy nhiên, những vị khách đầy kinh nghiệm có thể bị choáng ngợp bởi nhiều sự lựa chọn trong nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe “nghìn tỷ đô” này. Có rất nhiều khía cạnh về sức khỏe, vì vậy, mỗi cá nhân nên đặt những mong muốn và kì vọng của bản thân lên hàng đầu.

Một khu nghỉ dưỡng mà tập trung vào hoạt động yoga và thiền sẽ không phải là một mảnh ghép hoàn hảo cho một người đang cần cải thiện về sức bền của hệ tim mạch. Tương tự, một cá nhân đang tìm kiếm sự mới mẻ cho tâm hồn và cảm xúc có lẽ sẽ không thấy chương trình thể thao leo núi đá là phù hợp với họ. Những sự lựa chọn phong phú nhờ vào chất lượng cũng như chi phí đa dạng. Nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe chiếm một phạm vi lớn trong ngành dịch vụ với những lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Nhiều người vẫn khá bảo thủ khi tiếp cận điều này, trong khi những người còn lại thì vui vẻ đón nhận xu hướng và những giải pháp vẫn chưa được hợp thức hóa.

Một số khu spa và nghỉ dưỡng tập trung vào việc giảm căng thẳng và tạo sự thư giãn với những dịch vụ bao gồm mát xa truyền thống, thiền và yoga. Ngoài ra, những khu khác có thể có những lựa chọn ít phổ biến hơn như chữa lành bằng âm thanh, liệu pháp hương thơm và phương pháp mê cung. Mặc khác, có thể tập trung vào thể chất và hoạt động thể thao. Chúng có thể là những môn thể thao cá nhân, như quần vợt và golf, hay những hoạt động theo nhóm: đi bộ đường dài và đạp xe. Những chương trình đảm nhận về y tế có thể tập trung vào các bệnh cụ thể. Những dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp rất đa dạng, từ làm móng chân và chăm sóc da mặt đến những liệu trình về da và mỹ phẩm nâng cao. Nhiều dịch vụ cao cấp hơn có thể bước vào lĩnh vực du lịch y tế với mục đích tiết kiệm về kinh tế, sự riêng tư và những dịch vụ không có sẵn ở địa phương.

Những khu spa, khu nghỉ dưỡng hay nơi nghỉ mát cung cấp một lịch trình với sự tham gia theo nhóm, trong khi những nơi khác thì thường theo cá nhân hóa và đáp ứng theo yêu cầu. Chúng thay đổi từ một số lượng khách giới hạn cho một khung giờ cụ thể đến một số lượng lớn hơn với thời gian có thể thay đổi linh hoạt. Những đánh giá khách quan về chất lượng của tính năng và các dịch vụ đặc thù có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Đại dịch COVID đã làm gián đoạn cả về sức khỏe lẫn sự hạnh phúc và gây ra khủng hoảng. Căng thẳng, mệt mỏi và các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến gần như tất cả mọi người. Sự tác động của đại dịch đến nền kinh tế thật đáng kinh ngạc, đã và đang xuất hiện những nỗ lực để giảm thiểu thách thức hiện nay cũng như những cơ hội. Dù có vượt qua bằng thể chất hay những biểu hiện tâm lí căng thẳng và kiệt sức, thì đây có thể là một thời gian lí tưởng cho sự trải nghiệm “tái khởi động” và trẻ hóa bản thân, thường được khám phá tại một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Nhiều khách hàng bình luận rằng họ ước bản thân được giới thiệu sớm hơn nhiều năm. Những chuyến tham quan quay lại khá thường xuyên này là sự xác nhận mạnh mẽ nhất, điều này cho thấy họ đã hài lòng hơn rất nhiều với tỉ suất hoàn vốn của họ.

Việc nhận diện được khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cá nhân yêu cầu phải có một sự tiếp cận đầy đủ. Nó giúp bạn hiểu được những mục tiêu cuối cùng của bản thân. Có phải ưu tiên đạt được những kĩ năng để nâng cao giấc ngủ của bạn, dinh dưỡng hay làm giảm căng thẳng không? Nhiều khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp hướng dẫn gồm định hướng mở đầu đối với những dịch vụ đã được cung cấp và những dịch vụ theo ý muốn của khách để cá nhân hóa sự trải nghiệm của bạn. Bao gồm những sự thay đổi này trong lối sống của bạn là minh chứng tốt nhất của sự lựa chọn đúng đắn. Những đánh giá tiếp theo với quan sát khách quan về tâm lí, các tham số tâm lí và/hoặc nhận thức có thể đo lường được tỉ suất hoàn vốn của cá nhân.

Việc chủ động nâng cao sức khỏe và sự hạnh phúc giúp bạn tràn đầy năng lượng và cải thiện sự hài lòng của bản thân. Phòng và đẩy lùi những căn bệnh lối sống là điều vô giá. Thay vì đầu tư vào một chính sách bảo hiểm nhân thọ gồm nhiều lợi ích tích lũy cho người khác, tại sao không tham gia chăm sóc sức khỏe chủ động, được xem như là một chính sách bảo hiểm nhân mạng, gồm những phần thưởng luôn quay trở lại với người đầu tư. 

Rancho La Puerta

Khu nghỉ dưỡng đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, Rancho La Puerta, là một điểm bắt đầu lí tưởng để khám phá những cơ hội mới. Siempre Mejor (“luôn luôn tốt hơn”) từ lâu đã là một châm ngôn của Rancho La Puerta một khu nghỉ dưỡng thuần thể dục và sức khỏe. Nó liên tục được đánh giá là điểm đến spa thành công nhất trên thế giới bởi những độc giả tạp chí, chẳng hạn như Condé Nast Traveler. Rancho La Puerta được thành lập vào năm 1940 bởi Edmond Szekely, một nhà triết học người Hung-ga-ri và cũng là người ủng hộ lối sống ăn chay. Cô dâu trẻ Deborah của ông ấy, Ranch đã bắt đầu như một khu nghỉ dưỡng đơn giản với lựa chọn ‘hãy mang theo cái lều của bạn’. Khách chỉ trả $17 một ngày và học được từ giáo sư về những lợi ích của việc ăn chay và cách sống tự nhiên. Rất nhiều vị khách trao đổi những dịch vụ để có phòng ốc và bữa ăn, và sau đó ‘the Ranch’ đã phát triển một lượng khách hàng trung thành, gần như tin tưởng tuyệt đối.

Rancho La Puerta đã trở nên phổ biến và khét tiếng khi nó được khám phá bởi đám đông Hollywood, và phần lịch sử còn lại bị phanh phui. Người mà vừa mới ngại ngùng trong sinh nhật lần thứ 100, Deborah, vẫn còn rất năng động và được xem là người phụ nữ kì cựu nhất trong nền công nghiệp spa. Các vị khách mà phát hiện ra sự thần kì của the Ranch trong lần tham quan đầu tiên đã hiểu ra lí do vì sao tỉ lệ lãi rất cao, bao gồm những người thường xuyên đến khu nghỉ dưỡng trong thập kỉ qua. Một lời nhận xét phổ biến là biết ơn cho về việc phát hiện ra, nhưng lại tiếc rằng họ đã không biết sự đổi mới và thiên đường thanh xuân này sớm hơn từ nhiều năm trước.

Điều may mắn của chúng ta là đã phát hiện ra khu nghỉ dưỡng này cách đây hàng thập kỉ. Bởi vì chúng ta thường khuyên bệnh nhân rằng: Chăm sóc bản thân không phải chiều chuộng nhưng là một hình thức trọng yếu để chữa lành và làm mới bản thân. Ẩm thực ở đây đã phát triển qua nhiều năm từ ăn chay thuần cho đến bán chay, có đầy đủ lợi ích của số lượng lớn sản phẩm đến từ những khu vườn hữu cơ xanh tốt. Khách có thể dùng bữa tối tại bàn cộng đồng, nơi mà những cuộc hội thoại đầy ý nghĩa dẫn đến một xã hội kết nối xuyên suốt tuần. Đội ngũ nhân viên với những đầu bếp chuyên nghiệp được bổ sung vào bởi các đầu bếp giáo sư nổi tiếng và trường dạy nấu ăn rất được kính trọng. Họ được ưu đãi hầu như toàn bộ những yêu cầu về ăn uống.

Đi bộ đường dài mỗi ngày, nghe giảng và lên lớp với những hướng dẫn viên thể dục hàng đầu kết hợp với các dịch vụ đa dạng khác. Mỗi chuyến ghé thăm đều trở thành một “động lực” cho sức khỏe và khả năng hồi phục của người đó. Sự phối hợp giữa đội ngũ nhân viên kiệt xuất và các vị khách đa dạng khiến cho khu nghỉ dưỡng xinh đẹp với 4000 mẫu Anh nằm dưới núi Kuchuuma kì ảo đã gợi lên một năng lượng đầy nhiệt huyết. The Ranch cung cấp một chương trình thực tiễn vào cuối kì nghỉ kéo dài một tuần, được gọi là “Hãy đem the Ranch về nhà”. Điều này hỗ trợ cho triết lí rằng những cái lợi ích nên được thêm vào trong lối sống hằng ngày của một người.

Rancho La Puerta không phải là khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe duy nhất, nhưng nó là một trong những nơi chuyển giao những lợi ích thay đổi cuộc sống lâu dài dành cho chúng ta và cả hàng ngàn người khác. Qua nhiều năm, chúng ta đã mở rộng trải nghiệm bản thân qua các khu nghỉ dưỡng sức khỏe khác nhau và được trao thưởng cho niềm say mê không ngừng, năng suất và niềm vui trong cuộc sống. Mục tiêu của chúng ta là để cung cấp sự thấu hiểu giá trị trên cách mà các khu nghỉ dưỡng có thể nâng cấp sự hạnh phúc cũng như tối đa hóa tỉ suất hoàn vốn của riêng bạn.

Nguồn: worth.com

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".