4 lí do khiến thị trường mong đợi sự trở lại của Fusion Resort & Villas Đà Nẵng

Từng là tâm điểm được săn đón từ ngày đầu ra mắt, các căn biệt thự tại Fusion Resort & Villas Đà Nẵng hấp dẫn khách hàng nhờ những mảng xanh tươi mát, đường nét kiến trúc trang nhã cùng các tiện ích sức khỏe đẳng cấp đến từ thương hiệu Fusion.

Tiếp nối thành công đó, Giai đoạn 2 của dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng được ra mắt tới đây hứa hẹn tiếp tục kiến tạo nên một cơn “sốt” lớn trên thị trường.

1. Sự thành công từ đợt mở bán dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng giai đoạn 1:

Hiếm có trên thị trường có một dự án lại có thể bán hết trong ngày đầu ra mắt. Và ở Đà Nẵng, đó chính là Fusion Resort & Villas với 100% sản phẩm Giai đoạn 1 được bán hết sau vài giờ công bố.

2. Sự tín nhiệm đến từ thương hiệu Fusion cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Với khu vực spa sở hữu lên đến 30 phòng trị liệu, bao gồm phòng yoga, phòng thiền, phòng massage.. đem đến cho cư dân trải nghiệm sống khỏe hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

3. Sự độc đáo từ thiết kế độc quyền.

Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng và kinh nghiệm, Fusion Resort & Villas Danang được kiến tạo từ sự tiên phong tích hợp toàn diện từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng đến quản lý và vận hành.

Dự ánDự Án Fusion Villas Da NangDự Án Fusion Villas Da Nang

4. Sự khan hiếm từ số lượng ít ỏi

Số lượng biệt thự trong dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng nói riêng và thị trường biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng nói chung, khẳng định đẳng cấp của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang dành cho những chủ nhân tinh hoa.

Tin liên quanFusion Resort & Villas Đà Nẵng thu hút giới thượng lưu.Fusion Resort & Villas Đà Nẵng thu hút giới thượng lưu.

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".