Fusion triển khai 10 dự án mới với tổng cộng 1.385 phòng phục vụ du khách

Fusion cho biết kế hoạch tăng số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam lên gấp ba lần so với hiện nay. Fusion sẽ khai trương thêm 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới tại các thành phố lớn và đưa 1.385 phòng, căn hộ du lịch và villa vào phục vụ du khách.

Ông Peter Meyer, Tổng giám đốc Fusion chia sẻ: “Chúng tôi nhìn thấy ở Việt Nam cơ hội lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại các vùng biển tuyệt đẹp và các điểm đến đầy tiềm năng”.

Đầu năm 2020, Fusion sẽ khai trương khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu và đưa 100 căn hộ, 71 phòng, 12 phòng trị liệu spa cùng các tiện ích như phòng tập yoga, nhà hàng Fresh, hồ bơi vô cực và quầy bar trên tầng thượng đi vào hoạt động.

Dự kiến năm 2021, Fusion sẽ tiếp tục đưa khu nghỉ dưỡng hướng biển Fusion Resort Quảng Bình vào phục vụ du khách. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc ngay gần di sản thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng và hang Sơn Đoòng nổi tiếng. Với diện tích hơn 3 héc-ta, Fusion Resort Quảng Bình có 60 villa hồ bơi riêng với các dịch vụ đặc trưng của Fusion như liệu trình spa hàng ngày đã bao gồm trong giá phòng và nhiều chọn lưa ẩm thực phong phú đến du khách.

Trong năm 2020, Fusion cũng dự tính ra mắt thị trường thương hiệu mới và khai trương Maia Quy Nhơn – khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong dòng thương hiệu Maia. Các khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu Maia sẽ mang các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc trưng Fusion như một liệu trình spa cho mỗi đêm nghỉ kết hợp trải nghiệm ẩm thực địa phương. Tùy vào từng địa điểm, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng và thoải mái chọn lựa các thực đơn, dịch vụ khác nhau cho mỗi đêm nghỉ, từ nông sản, hải sản tươi ngon, các tour trải nghiệm ẩm thực cho đến lớp hướng dẫn nấu ăn.

Ông Peter Meyer cho biết: “Trải nghiệm ẩm thực là một phần không thể thiếu trong các chuyến du lịch. Ẩm thực Việt Nam đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Ngoài các món như phở hay bánh mì, chúng tôi mong muốn du khách sẽ trải nghiệm nhiều hơn nữa và giới thiệu đến họ những câu chuyện lý thú xoay quanh các món ăn đặc trưng của Việt Nam và các đặc sản địa phương còn ít du khách nước ngoài biết đến”.

Một điểm nhấn mới nữa trong kế hoạch phát triển của Fusion là ra mắt thương hiệu HIIVE, dòng khách sạn 3 sao, tập trung vào đối tượng khách hàng là các chuyên gia, thương gia tại các khu công nghiệp chính khắp Việt Nam bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh và Hải Phòng.

Fusion cũng mở thêm một khách sạn mới với hơn 146 phòng tại trung tâm quận 1, TP HCM. Trong khi đó tại miền Trung, bên cạnh Fusion Maia Đà Nẵng và Fusion Suites Đà Nẵng đang hoạt động, Fusion sẽ tiếp tục đưa Fusion Resort & Villas Đà Nẵng nghỉ dưỡng thế hệ mới với hơn 157 phòng khách sạn và 85 villa đi vào hoạt động vào năm 2021.

Nguồn: fusionresortvillas.com

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".