Đà Nẵng: Sẽ có hơn 140 golfer các nước tham gia giải đấu “BRG open golf championship Danang 2022”

Cần đẩy mạnh truyền thông, quảng bá trong nước và quốc tế, để du khách biết Đà Nẵng đang tổ chức giải đấu thể thao đẳng cấp, góp phần thu hút du khách, nhà đầu tư đến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo.

Ông Trần Phước Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho giải đấu “BRG open golf championship Danang 2022”

Chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu

Ngày 12/8/2022, ông Trần Phước Sơn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 - đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho giải đấu “BRG open golf championship Danang 2022” tại sân golf BRG Danang golf resort (Đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn).

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn yêu cầu các đơn vị đảm bảo sẵn sàng để giải đấu “BRG open golf championship Danang 2022” diễn ra tốt nhất.

Ông Sơn đề nghị Công ty VGS Event (Đơn vị xúc tiến giải) đẩy mạnh hoạt động tài trợ, bảo đảm quyền lợi của các nhà tài trợ theo tinh thần đã ký kết và yêu cầu Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng phải giám sát chặt chẽ các hoạt động này, bảo đảm quyền lợi cho các đơn vị tài trợ, để triển khai các hoạt động khác trong các năm tiếp theo.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng cũng yêu cầu Tập đoàn BRG phải chủ động phối hợp với Sở Du lịch và các đơn vị liên quan để chuẩn bị tốt cho công tác hậu cần.

Ông Trần Phước Sơn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng - tại buổi làm việc với các thành viên Ban Tổ chức sự kiện

Ông Trần Phước Sơn chỉ đạo: Sở Du lịch thành phố chủ trì và là đầu mối các sự kiện xuyên suốt, do đó, cần chủ động xây dựng các kịch bản; Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao về công tác chuyên môn để tổ chức giải. Đây là môn thể thao mới, nhân việc này học tập để tổ chức các giải khác cho thành phố, cập nhật về chuyên môn, nghiệp vụ, công tác trọng tài...

Sự kiện này không chỉ tạo sân chơi mới cho những golfer của Việt Nam có cơ hội cọ sát với người chơi quốc tế, mà còn quảng bá cho du lịch Đà Nẵng. Do đó, ngoài giải đấu, các đơn vị liên quan cần quan tâm tới các hoạt động bên lề để thu hút khách, nhất là du khách chất lượng cao đến Đà Nẵng.

"Các ngành cần đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá ở cả thị trường trong nước và quốc tế, để người dân trong nước và du khách quốc tế biết Đà Nẵng đang tổ chức lễ hội, giải đấu thể thao đẳng cấp, góp phần thu hút du khách, nhà đầu tư đến Đà Nẵng”- ông Sơn nhấn mạnh.

Ông Sơn yêu cầu các đơn vị phải chuẩn bị chu đáo về các vấn đề vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế, giao thông, an ninh trật tự…

Đã có 70/120 golfer quốc tế đăng ký tham dự

Tại buổi làm việc, Ban Tổ chức cho biết đã có 70/120 golfer đăng ký giải đấu, đến từ Thái Lan, Malaysia, Phillipines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Anh, Thụy Sĩ… Công ty Asian tour (đơn vị chủ trì) sẽ tiếp tục nhận đăng ký và chọn lọc các golfer đủ tiêu chuẩn tham gia giả để chốt danh sách đăng ký vào ngày 21/8. Bên cạnh các golfer quốc tế, Việt Nam có 22 suất đặc cách tham dự “BRG open golf championship Danang 2022”.

Golfer tham gia tập luyện tại sân golf BRG Danang golf resort

Tập đoàn BRG Đà Nẵng cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, nhân lực để tổ chức giải đấu một cách tốt nhất. Đại diện sân golf BRG Danang golf resort cũng đã mời các chuyên gia nước ngoài đến kiểm tra sân golf và lắp đặt các hạng mục để sân golf được đẹp hơn.

Công ty VGS Event đã xây dựng phương án phát hành khoảng 5.000 vé vào xem giải đấu.

Giải đấu “BRG open golf championship Danang 2022” sẽ diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 2/9 tại sân golf BRG Đà Nẵng, do Hiệp hội golf Việt Nam bảo trợ, với thể thức thi đấu 3 vòng đấu chính thức.

Vòng đấu sẽ cắt loại sau 2 ngày thi đấu (36 hố), 50 golfer dẫn đầu bảng xếp hạng và hoà sẽ được thi đấu vòng chung kết để nhận tiền thưởng với tổng mức giải thưởng lên đến 75.000 USD.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng và đại diện tập đoàn BRG bên chiếc cup giải đấu BRG Open Championship 2022

Ngoài giải đấu chính, Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022 còn có các hoạt động bên lề như hội thảo golf quốc tế với chủ đề “Golf và du lịch”; “Bền vững trong ngành công nghiệp golf”…; các giải đấu khác như giải Pro-Am; giải golf riêng của các sân miền Trung; các hoạt động trải nghiệm, tập thử tại các sân golf; chương trình tham quan, trải nghiệm du lịch Đà Nẵng…

Nguồn: Nhà báo Hồ Xuân Mai - Viettimes.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án để sở hữu mức chiết khấu sớm từ Chủ Đầu Tư.

Để đầu tư BĐS thành công, các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đơn vị tư vấn nắm bắt thông tin nhanh nhất, sớm nhất. Tại LalaVie Investment, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin dự án một cách nhanh nhất - để có một chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Mọi dữ liệu của khách hàng được "cam kết bảo mật hoàn toàn".