Đà Nẵng không chỉ có du lịch biển, Đà Nẵng còn là điểm đến du lịch Golf hàng đầu.

Tại lễ trao giải World Golf Award 2022, Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh là "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á". Và vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác, Ba Na Hills Golf Club - một trong những sân golf nổi bật nhất tại Đà Nẵng, tiếp tục được trao giải "Sân golf tốt nhất Việt Nam", ngày càng khẳng định tiềm năng phát triển du lịch golf nơi đây.

Ba Na Hills Golf Club là tác phẩm đầu tay của Luke Donald - Cựu golfer số một thế giới và đang dẫn dắt tuyển golf châu Âu.

Mỗi hố golf đều tận dụng tối đa địa hình nguyên sơ của Núi Chúa - Bà Nà, đặc biệt 9 hố cuối uốn lượn quanh các sườn đồi tự nhiên với nhiều khúc ngoặt khiến nơi đây là một trong những sân golf thử thách nhất, kể cả với các golfer chuyên nghiệp.

Sân golf duy nhất tại Đà Nẵng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện cho 18 hố golf

Ba Na Hills Golf Club là tác phẩm đầu tay của Luke Donald

Đà Nẵng có nhiều sân golf đẳng cấp, cảng biển và sân bay được kết nối hoàn thiện với hệ thống đường cao tốc, quốc lộ. Nơi đây cũng có nhiều khách sạn, resort cao cấp và những địa điểm du lịch đa dạng, nổi tiếng. Tất cả tạo nên tiềm năng lớn trong việc phát triển du lịch golf tại Đà Nẵng, và địa phương này cũng đang có những sự điều chỉnh chính sách để phát triển lĩnh vực du lịch cao cấp này.