Cư dân đảo Ánh Dương sở hữu nhiều tiện ích thể thao quanh nhà

Ngoài những khu thể thao trong nhà và ngoài trời tại Sunneva Island, cư dân nơi đây còn có thể thuận tiện di chuyển đến The Sport Park - công viên thể thao thuộc khu đô thị Nam Hòa Xuân.

The Sport Park - Công viên thể thao được kiến tạo bởi Sun Group

Công viên nằm trong lòng khu đô thị Nam Hòa Xuân với hàng loạt cá tiện ích đẳng cấp và được đầu tư một cách bài bản. Nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện, nâng cao sức khỏe của cư dân sinh sống trong khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng nói riêng và khu đô thị Nam Hòa Xuân nói chung.

The Sport Park là không gian rèn luyện thể lực, nơi diễn ra các giải đấu quy mô với tổ hợp sân thể thao liên hoàn (Tennis, bóng đá, sân đa năng...) được đầu tư một cách bài bản. Chỉ “một bước chân hưởng trọn tiện ích”, cư dân có thể thỏa thích tham gia các loại hình vận động từ những môn thể thao chuyên nghiệp đến vận động nhẹ nhàng mà chẳng cần đi đâu xa. Đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, từ ông bà, bố mẹ đến các cư dân nhí đều có thể lựa chọn được những loại hình hoạt động phù hợp với sở thích cá nhân.

Tin liên quanGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun GroupGiới thiệu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng - Chủ đầu tư Sun Group

Tin liên quanĐà Nẵng sẽ có công viên ven sông quy mô 50ha do tập đoàn Sun Group xây dựng.Đà Nẵng sẽ có công viên ven sông quy mô 50ha do tập đoàn Sun Group xây dựng.

Có thể nói, một chuẩn sống lành mạnh, khỏe khoắn đang được kiến tạo và lan tỏa đến cộng đồng cư dân nơi đây. Không chỉ dừng lại ở khuôn viên tập luyện thể thao vô cùng đẳng cấp, công viên Sport Park còn là nơi tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng tâm hồn cho bất kì Chủ sở hữu nào đặt chân tới.