Vinaliving - Tiên phong kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà

Thương hiệu VinaLiving được ra đời nhằm kiến tạo không gian sống với chuẩn mực và chất lượng vượt trội, kết hợp cùng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu và mơ ước của nhiều thế hệ người Việt.

Tổng quan về chủ đầu tư Vinaliving

Vinaliving là thương hiệu phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn VinaCapital. Được thành lập vào năm 2010 và sau hơn một thập kỷ, Vinaliving đã tiên phong phát triển nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam.

“Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà” là triết lý mà Vinaliving đã kiên định theo đuổi trong suốt nhiều năm qua, các dự án được Vinaliving kiến tạo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là hệ thống các tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng luôn được tích hợp trong cộng đồng cư dân riêng biệt, mang đến cho chủ sở hữu không gian sống trong lành, tĩnh tại và riêng tư.

Logo chủ đầu tư Vinaliving

Những giải thưởng Quốc tế danh giá mà Vinaliving đã đạt được trong hơn 10 năm hoạt động

Với 12 năm kinh nghiệm phát triển các dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam, thương hiệu Vinaliving đã nhận được rất nhiều những giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá, điển hình như: Giải nhất hạng mục dự án nhà ở được trao cho khu biệt thự The Point thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng (Danang Beach Resort), giải thưởng danh dự hạng mục marketing dự án được trao cho dự án Khu biệt thự Nine South Estates tại TP. Hồ Chí Minh và giải thưởng danh dự hạng mục dự án nhà ở cao tầng tại Việt Nam được trao cho Khu căn hộ Azura tại thành phố Đà Nẵng.

Những giải thưởng quốc tế mà Vinaliving đã đạt được trong những năm 2011-2015

Những giải thưởng Quốc tế mà Vinaliving đã đạt được trong những năm 2011-2015

Những giải thưởng mà Vinaliving đã đạt được trong những năm 2015-2019

Những giải thưởng mà Vinaliving đã đạt được trong những năm 2015-2019

Dưới đây là những dự án tiêu biểu được Vinaliving kiến tạo trong nhiều năm qua:

Những dự án tiêu biểu của Vinaliving

Những dự án tiêu biểu của Vinaliving

Những dự án tiêu biểu của Vinaliving

Những dự án tiêu biểu của Vinaliving

 • The Ocean Villas Đà Nẵng
 • The Azura Đà Nẵng
 • The Point Da Nang
 • The Dune Da Nang
 • The Ocean Suites Đà Nẵng
 • The Ocean Estates Đà Nẵng
 • Fusion Villas & Resort Đà Nẵng
 • Hoiana Shore Golf Villas
 • Hoiana Residence
 • The Maia Quy Nhon Resort
 • The Nine South Estates
 • Đại Phước Lotus

Và sắp tới đây, giai đoạn 1 của dự án Vĩnh Hội Quy Nhơn sẽ được Vinaliving trình diện đến các nhà đầu tư với tên gọi The Hill Villas Vĩnh Hội - dự án biệt thự đồi hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu tầm nhìn hướng ra bãi biển hoang sơ dài 27km và sân Golf 18 hố.

Phối cảnh dự án The Hill Villas Vĩnh Hội

Phối cảnh dự án The Hill Villas Vĩnh Hội

Những dự án của Vinaiving có gì để thu hút được các nhà đầu tư tinh anh?

Với những am hiểu về tầm quan trọng của quy hoạch tổng thể và thiết kế thông minh tạo ra sự kết nối giữa con người, thiên nhiên và cộng đồng, những dự án mà Vinaliving kiến tạo luôn được tích hợp các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp vào khu dân cư, mang lại phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, với bất kỳ dự án nào Vinaliving cũng luôn lựa chọn vị trí nhằm tạo ra môi trường sống chất lượng và gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai.

Là thành viên của VinaCapital - nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam, VinaLiving đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với thương hiệu vận hành khách sạn quốc tế như Accor, Hilton, Starwood, New World, và Hyatt cũng như các thương hiệu đang phát triển mạnh tại Việt Nam bao gồm Fusion và Maia. Sự hợp tác này giúp Vinaliving tích hợp chất lượng dịch vụ, tiện ích vượt trội, cùng năng lực vận hành quốc tế vào từng sản phẩm, nâng cao chất lượng sống và giá trị tài sản.

Mặt khác, Vinaliving hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu, nhằm sáng tạo nên những xu hướng thiết kế hiện đại nhưng vẫn rất thân thuộc với lối sống và sở thích của người Việt. Bên cạnh đó, các giá trị văn hóa, thiên nhiên và môi trường luôn được trân trọng và gìn giữ trong quá trình phát triển dự án.

Dự ánThe Hill Villas Vĩnh HộiThe Hill Villas Vĩnh Hội

Sự sáng tạo và chất lượng là những giá trị cốt lõi trong các dự án. Nhờ vậy, các sản phẩm của VinaLiving luôn đạt chất lượng vượt trội, dẫn đầu xu hướng, và mang lại giá trị lâu dài cho chủ sở hữu. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, Vinaliving đã luôn tuân thủ theo quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nguồn cung ứng vật liệu đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, và ưu tiên các vật liệu truyền thống đến từ địa phương.

Kiên định với triết lý kiến tạo cộng đồng thịnh vượng song hành với những trải nghiệm khác biệt, Vinaliving cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng được truyền cảm hứng từ các di sản và giá trị của người Việt. Điều này mang lại những giá trị bền vững không chỉ cho chủ sở hữu mà còn cho cộng đồng và các thế hệ mai sau.